Home / Tư vấn / 10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016

Những chiếc xe tải ngày nay mạnh mẽ hơn – và hiệu quả hơn – so với trước đây, nhưng vì càng nhiều khách hàng sử dụng chúng trong chuyến đi mỗi ngày của họ, những người mua xe đó cũng đang tìm kiếm những chiếc xe có vẻ ngoài đẹp nhất trên thị trường.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 11

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã phân tích 10 chiếc xe đứng đầu dòng xe bán tải hiện nay để khám phá một số những đặc điểm thu hút nhất của chiếc xe, trong khi cố gắng bổ sung những chiếc xe với từng phân khúc thể thao, bình thường hay cao cấp.

Ford F-150 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 8

Nhắc đến dòng xe bán tải điều đầu tiên nghĩ đến là động cơ EcoBoost và vỏ xe bằng nhôm cho quân đội, chiếc Ford F-150 2016 ra mắt hơi muộn với phiên bản đặc biệt – đã chứng minh sự phổ biến của mình với những khách hàng hiện tại. Tuy nhiên, những thay đổi đó cho mùa bán hàng mới, như mọi người giờ đây đang chúc mừng sự ra mắt của dòng xe tải của thương hiệu Ford có vẻ ngoài đẹp nhất: chiếc F-150 XLT và chiếc Lariat phiên bản đặc điệt. Dòng xe XLT và Lariat là 2 dòng xe có giá cả hợp lý nhất của thương hiệu, vì vậy khách hàng không phải trả mức tiền cao cho chiếc xe, và sau đó họ được tận hưởng một vẻ ngoài đầy phong cách được tô điểm bởi bánh xe bằng nhôm 20-inch với một dòng chữ thể thao màu đỏ, sơn đen và được bọc lớp bảo vệ, cùng với ghế ngồi cao cấp và đường viền xe nổi bật, ghế xe dùng gối màu đỏ thể thao với đường chỉ đối lập cũng như dùng nội thất Alcantara.

Chevrolet Silverado 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 5

Nếu bạn là một người yêu những thiết kế đẹp bên ngoài xe, bạn có thể xem xét dòng xe Chevrolet Silverado phiên bản Realtree là một trong những chiếc bán tải đẹp nhất. Được thiết kế bởi sự kết hợp với một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về ngụy trang, chiếc xe mạnh mẽ phiên bản Realtree gồm một vài hình đồ họa chữ kí của công ty đó, một vỏ ngoài đen hoàn toàn, bậc lên xuống cho xe màu đen và bánh xe 20-inch màu đen. Cabin cũng có thiết kế được cải thiện một cách tinh tế, như logo Realtree được thêu vào chỗ dựa ghế trước. Phiên bản Realtree cũng có khả năng thực tế ngoài trời, vì nó thúc đẩy lốp xe tiêu chuẩn đi được mọi địa hình và gói off-road Z71 của Chevrolet. Với những tính năng đó trên xe, lái xe có thể được lợi từ phần cứng đã kiểm tra như ống nhún đơn thương hiệu Rancho, một sự khác biệt ở khóa phía sau tự động, và một lá chắn gầm xe và kiểm soát đồi núi phía sau khi xe xuống dốc nghiêng.

Chevrolet Colorado 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 3

Những chiếc bán tải đẹp nhất trong phân khúc xe cỡ trung bao gồm cả chiếc Chevrolet Colorado 2016. Được ra mắt với phiên bản 2015, dòng Colorado đem đến một số đặc điểm thiết kế tương tự trên người anh em Silverado cỡ lớn – như chữ kí khắc ở đáy cửa sổ bên đằng sau của xe – nhưng vẫn nổi bật khi nó đặt chính mình trong vòng quay của dòng xe bán tải. Đèn sương mù của chiếc Colorado là ví dụ cơ bản của điều đó, và cũng như những chiếc bán tải phiên bản giới hạn như phiên bản Shoreline mới. Thể hiện là một chiếc xe đặc biệt của Bờ Tây, dòng xe Colorado Shoreline sẽ ra mắt với 4 màu duy nhất – Silver Ice metallic, Summit White, Laser Blue và Red Hot – và trang bị những điểm nhấn như một lưới tản nhiệt trước có màu, ngoại thất đen hoàn toàn, và bánh xe 18-inch màu đen. Với chức năng được bổ sung, lót sàn chịu mọi thời tiết là tiêu chuẩn, có sẵn Colorado Z71 Midnight và Trail Boss.

GMC Sierra 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 9

Thiết kế chuyên nghiệp tinh tế được trang bị cho chiếc GMC Sierra 2016, nhưng chỉ những mẫu Denali mới thực sự có thiết kế chi tiết. Trong số những đặc điểm mới nhất, có: đèn pha LED tiêu chuẩn ra mắt trên phiên bản hiện tại để bổ sung đèn LED chạy ban ngày cho xe, đèn đuôi và đèn chạy khi sương mù. Ngoài ra còn nhiều tính năng ấn tượng: lưới tản nhiệt c-rôm dành riêng cho Denali, đầu xả c-rôm và thùng xe được phun có logo 3D của Denali. Trong khi đó nội thất tiếp tục dùng công nghệ cao, với nhiều đồ truyền thống xa xỉ. Thực tế, mặc dù những tính năng cao cấp là một phần của những chiếc xe tải đẹp nhất trên thị trường, nhưng chiếc Denali khác biệt hơn với ghế trước bằng da cung cấp sưởi nóng và thông gió. Đó thực sự là công nghệ cao, tương tự như một ổ cắm Wi-fi.

GMC Canyon 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 12

Khoác lên mình những tính năng tốt nhất tương tự trên dòng xe tải cỡ trung Chevy Colorado, nhưng với phong cách trước và sau đặc sắc, chiếc GMC Canyon 2016 mang tới phong cách như phiên bản Nightfall và, cho phiên bản 2017, ra mắt chiếc Canyon Denali. Cả hai đều là những chiếc xe đẹp nhất của hãng xe GMC, mặc dù chúng đạt được sự công nhận đó với hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Chiếc Nightfall có vỏ ngoài đơn sắc với sự tiếp xúc như một lưới tản nhiệt đen, bậc lên xuống 5-inch và bánh xe bằng nhôm 18-inch làm thủ công sáng màu và chèn màu bạc. Chiếc Canyon Denali, được hi vọng xuất hiện tại các đại lý vào cuối năm nay, chào đón vẻ ngoài xa hoa với những dấu ấn Denali như bánh xe bằng nhôm siêu sáng và một lưới tản nhiệt c-rôm ấn tượng. Trong cabin xe: một vô lăng được sưởi nóng và ghế bọc da với hàng trước được sưởi nóng và thông khí cho sự thoải mái quanh năm.

RAM 1500 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 2

Lưới tản nhiệt với biểu tượng “đầu ngựa” của chiếc RAM 1500 vẫn là một trong những dòng xe nổi bật của phân khúc xe bán tải cỡ lớn. Vì vậy tuy lạ nhưng sự thật là hai chiếc xe đẹp nhất của phân khúc đã từ bỏ thiết kế đó hoàn toàn. Dòng xe off-road, Rebel, có logo “RAM” phôi bạc in đậm nằm ở phía trước và trung tâm của lưới tản nhiệt đen, cùng với thiết kế cản trước thân thiện. Cũng tạo ra một cái nhìn đặc biệt cho khoang lái chính là ghế xe, với thiết kế chèn theo mẫu cùng thiết kế với lốp xe Toyo của Rebel. Cũng như chiếc Laramie phiên bản giới hạn, lưới tản nhiệt c-rôm chi tiết ấn tượng đặt logo “Ram” ở trung tâm, giữa những thanh ngang độc đáo. Bánh xe giả nhôm 20-inch được trang bị mới cho phiên bản 2016 và tự hào là thiết kế đa diện phức tạp.

Toyota Tundra 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 1

Hầu hết người mua xe dường như nghĩ rằng những chiếc bán tải đẹp nhất là những chiếc xe với lưới tản nhiệt lớn nhất, nhưng với những người mua hàng thích vẻ ngoài tương đối hạn chế, thì chiếc Toyota Tundra 2016 đáp ứng được rất nhiều tùy chọn. Thực tế, chiếc SR5 giá phổ biến và phiên bản “1794” siêu sang là hai mẫu xe đứng đầu năm 2016. Với chiếc SR5, nó tạo ra khoảng nhìn tách biệt, lỗ thông hơi được cân bằng bởi một khoảng không gian tương tự nhưng dài hơn ở đáy lưới tản nhiệt. Với thiết kế lỗ thông hơi khỏe mạnh, chiếc xe tạo ra tuyên bố thu hút với tên “Tundra” ở bên phải cửa sau.

Toyota Tacoma 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 7

Một bằng chứng chứng minh những chiếc xe tải lớn nhất không phải luôn là những những chiếc xe đẹp nhất là chiếc Toyota Tacoma 2016. Toyota đã có những chiếc bán tải cỡ vừa bán chạy trong nhiều năm, và cuộc cách mạng đang diễn ra của dòng xe về thiết kế thực sự giúp duy trì đà phát triển. Chiếc Tacoma hiện nay không khác. Được làm mới đáng kể cho phiên bản 2016, phiên bản hiện tại được thiết kế ở Mỹ với sự tập trung vào “hành động giải trí và sự nhanh nhẹn”. Ví dụ, bánh xe của chiếc Tacoma 2016 đặc biệt nổi bật, không chỉ tạo ra sự mạnh mẽ mà còn cung cấp không gian cần thiết cho hệ thống treo trong quá trình off-road. Và chiếc Tacoma 2017 vừa được giới thiệu gần đay được xây dựng để trở nên xuất sắc, được hỗ trợ bởi phần cứng từ Nhà phát triển Toyota Racing, bao gồm nâng cấp thiết kế táo bạo cho những ai dám đi những địa hình khó khăn nhất.

Nissan Titan XD 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 6

Mặc dù thống nhất từ đầu để giới hạn danh sách này gồm những chiếc xe đẹp nhất trong phân khúc hạng nhẹ, nhưng chúng tôi tạo ra một ngoại lê với chiếc Nissan Titan XD. Chiếc XD thực sự là một chiếc xe phù hợp với khách hàng, mang đến khả năng đăc biệt và một nền tảng mạnh mẽ hơn những sự lựa chọn hạng nhẹ điển hình, nhưng không lớn và đắt như một chiếc bán tải HD thực sự. Chiếc XD vẫn là một chiếc xe tải khá mạnh mẽ. Nó có độ dài khoảng hơn 20 feet, nhưng nó để lại một số đặc điểm cho thiết kế, như những chi tiết tinh tế hai bên xe, giảm nhẹ âm vang trực quan của các vòm bánh xe. Chắc chắn, cũng đáng chú ý là chiếc Titan XD đã đạt giải thưởng Chiếc xe Tải của năm từ Autobytel – và một chiếc Titan cỡ lớn truyền thống sẽ ra mắt sớm.

Honda Ridgeline 2016

10 dòng xe tải đẹp nhất năm 2016 4
2014 Honda Ridgeline Sport

Bất kể những người chuyên viết về xe bán tải có thể nghĩ gì về chiếc Honda Ridgeline 2016, thfi với hệ truyền động bánh trước tiêu chuẩn của nó, những chuyên gia của Autobytel sẽ không bị treo trên những đặc điểm công nghê: Chúng tôi đã chọn chiếc xe cỡ trung của thương hiệu này như là chiếc xe cuối cùng trong danh sách những chiếc xe đẹp nhất của chúng tôi. Hai bên sườn xe được khắc tinh tế, sạch sẽ, và một lưới tản nhiệt góc cạnh, và thậm chí ngoại thất đáng chú ý,c cũng như cách mà các đường gờ hai bên xe đổ lại từ cản trước. Honda gần đây cũng tiết lộ một phiên bản đen hoàn toàn của Ridgeline và một danh sách đầy đủ phụ kiện, cho thấy rõ ràng rằng công ty sẽ mang đến cho những khách hàng cao cấp hiện tại yêu cầu về những chiếc xe thiết kế hoàn hảo.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …