Home / Tư vấn / 10 dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động (Phần 2)

10 dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động (Phần 2)

10 dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động (Phần 2)

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Nissan Sentra 2016

10 Dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động 10

Chiếc Nissan Sentra 2016 được coi như là một chiếc sedan cỡ nhỏ với những đặc điểm của “đẳng cấp cao”, và những đặc điểm của nhãn hiệu cho cabin rộng rãi và ngoại thất được thiết kế lại lấy cảm hứng từ chiếc Murano phong cách. Tuy nhiên, dòng xe Sentra cũng có công nghệ an toàn sau khi bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ lái được trang bị cho mẫu xe 2016. Giờ đây, như bạn có thể đoán từ sự xuất hiện của chiếc xe trong danh sách xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động này, chiếc Sentra có thể xác nhận những chiếc xe chạy chậm hoặc đang dừng trên đường phía trước xe và tự động dùng phanh để tránh va chạm hoặc giảm thiệt hại từ va chạm. Nissan còn tiếp cận hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng , cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau cho chiếc Sentra 2016, cùng với một khoang cabin trang bị một bảng điều khiển LCD độ phân giải cao. Cung cấp một thiết kế cao cấp đáng chú ý, màn hiển thị phẳng dựa vào công nghệ TFT (thin-film transistor) được trang bị cho những chiếc xe có giá cao hơn.

Subaru Impreza 2016

10 Dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động 8

Subaru là thương hiệu khác đem đến nhiều chiếc xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động, trang bị công nghệ đó trong chiếc Subaru Impreza 2016 cỡ nhỏ và chiếc Legacy cỡ vừa. Chế độ Eyesight tích hợp thêm kiểm soát hành trình thích ứng và cảnh báo lệch làn đường, và tất cả các mẫu Impreza với gói công nghệ đó cũng dùng đèn hỗ trợ lái trong sương mù. Được phát triển để chiếu sáng tốt hơn trên đường như chiếc Impreza quan tâm, những đèn chiếu sương mù này sẽ – nếu bị tắt – tự động chiếu sáng bên hướng xe đi. Chế độ an toàn trên chiếc Subaru cũng đang được đánh giá bởi IIHS: Chiếc Impreza 2016 là chiếc xe an toàn nhất trong phân khúc, tự hào với công nghệ ngăn chặn va chạm phía trước – và khả năng chịu va chạm. Những người hứng thú cũng có thể tích hợp công nghệ EyeSight với chiếc Impreza WRX, cùng với hệ thống an toàn nổi bật với một động cơ tăng áp 268 mã lực tiêu chuẩn, hệ dẫn động tất cả các bánh với vec-tơ mô-men xoắn, và một hộp số tay 6 tốc độ.

Volkswagen Golf 2016

10 Dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động 9

Dường như đã từ lâu trước đây, nhưng mẫu hatchback cỡ nhỏ của Volkswagen được bình chọn là Chiếc xe của năm tại khu vực Bắc Mỹ năm ngoái, và thậm chí như những nhà sản xuất xe phải tập trung sự chú ý trong thời gian gần đây, những kĩ sư đã tìm thời gian để nâng cấp chiếc Volkswagen Golf 2016. Kết quả là, khách hàng sẽ thấy có một Gói hỗ trợ lái có sẵn cho chiếc Golf phiên bản SE và SEL, hoàn thiện với hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và hệ thống đỗ trợ lái. Những người mua xe nên biết rõ. Sự lựa chọn duy nhất về động cơ là một động cơ “chiến thắng giải thưởng”, dựa trên hình mẫu là một động cơ tăng áp 1.8-lít với 170 mã lực và mô-men xoắn 199 lb-ft với mức đánh giá tiết kiệm nhiên liệu lên đến 25 dặm/gallon đường trong phố hoặc 37 dặm/gallon đường cao tốc hoặc 30 dặm/gallon đường hỗn hợp. Và, chiếc GTI hatchback có động cơ 210 mã lực và tùy chọn an toàn tương tự.

Hyundai Sonata 2016

10 Dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động 6

Những chuyên gia của Autobytel đặc biệt thích thú với những chiếc xe định hướng gia đình với phanh khẩn cấp tự động, vì nếu bất cứ phương tiện nào cần cung cấp đầy đủ các biện pháp an toàn, thì nó hướng đến các hành khách trẻ. Chọn chiếc Hyundai Sonata 2016. Đây là chiếc sedan cỡ trung của thương hiệu, và nhận thức được vị trí của xe trên thị trường, nên Hyundai đã tăng cường hệ thống cảnh báo va chạm phía trước đã có trên Sonata với khả năng dừng tự động mới trên phiên bản 2016. Tính năng mới trên chiếc Sonata là cảnh báo lệch làn đường, phát hiện điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ chuyển làn đường và hỗ trợ đỗ xe phía sau. Trong khi đó, những tính năng mới bổ sung cho mẫu xe mới năm nay có một màn hiển thị âm thanh 7-inch, với tích hợp điện thoạt thông minh Android Auto, cho phiên bản SE và cao hơn; bánh xe 17-inch mới và một màng cơ trước phiên bản Thể thao cho mẫu Limited; một vô lăng đáy bằng cho phiên bản Limited tăng áp 2.0T; và hệ thống treo bằng nhôm giúp xử lí xe tốt hơn.

Ford Mustang 2016

10 Dòng xe với hệ thống phanh khẩn cấp tự động 4

Chiếc xe không chỉ có cảnh báo va chạm phía trước, nếu chiếc Mustang trước đây có ít chức năng hơn các xe khác với hệ thống phanh khẩn cấp tự động, thì chiếc Ford Mustang 2016 xứng đáng được nhắc đến với công nghệ hỗ trợ phanh của nó. Với hệ thống này trên taplo xe, chiếc Mustang tăng cấp các mức độ cảnh báo bởi phanh sạc-trước và tự hào với độ nhạy của nó. Bằng cách đó, khi lái xe phản xạ với cơ chế cảnh báo của xe, phanh sẽ ngay lập tức sẵn sàng cho hiệu quả tối ưu. Mặc dù chiếc Mustang được biết đến nhiều hơn với hiệu quả tối ưu của một loại khác, nó vẫn có những tính năng an toàn với kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống thông tin điểm mù của Ford với cảnh báo cảnh giao thông, và cần gạt mưa cảm biến. Chiếc Mustang cuối cùng sẽ ra mắt như là chiếc xe mạnh mẽ hiện đại duy nhất với Điểm số An toàn 5-sao ở cả ba bài kiểm tra của NHTSA, cùng với bảo vệ va chạm phía trước, bảo vệ va chạm hai bên và mái gập.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …