Home / Tin xe / 50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S

50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S

Cafe Racer Dreams là một trong những phong cách được độ nhiều nhất trong thế giới xe custom. 50 phiên bản độ theo phong cách này đã được ra mắt ở một cửa hàng Tây Ban Nha, cái nào cũng đều phong cách xếp thành hàng.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S1

Đối với chiếc Cafe Racer Dreams thứ 50, Pedro García và Efraon Triana đã chọn chiếc BMW R60S 1969 độ lại theo phong cách resto-mod.

50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S2

Phần lớn những chi tiết điển hình của chiếc R60S đều được làm lại, nhưng chỉ duy nhất động cơ 594cc air cooled boxer motor là để nguyên. “Động cơ nguyên bản đã quá hoàn hảo rồi, nên chúng tôi không làm gì hết”, Pedro cho biết. Mặc dù vậy, Pedro và Efraon đã mắc lại dây cho chiếc xe để phù hợp với công nghệ khởi động không cần chìa Motogadget.

Ở phần bánh trước, họ đã cải tiến đĩa phanh được lấy từ chiếc Harley – Davidson Sportster. Hệ thống treo R69S vẫn được giữ nguyên, nhưng lại được cải thiện đáng kể nhờ vào hệ thống giảm xóc Öhlins ở cả 2 bánh.

50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S3

Buồng không khí cũng được loại bỏ và thay bằng hệ thống lọc K&N. Hệ thống giảm xung được thay từ chiếc BMW 100 ở phía trước và BMW R69S ở phía sau.

Sau khi xong phần kỹ thuật, tiếp đến là phần cứng. Khung xe và một số bộ phận được sơn đen satin và một số khác thì được nhúng axit để đem lại phong cách vintage.

50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S4

Thùng xăng được giữ nguyên, nhưng thay màu sơn cũ bằng phương pháp bí mật (được đánh véc ni và sơn đen). Yên xe được đặt hàng, toàn bộ được làm bằng da và đánh bóng bằng cát để phù hợp với phong cách của chiếc xe.

50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S5

Cuối cùng là tay lái LSL, phanh Beston và đồng hồ số kèm đèn, lốp xe Deluxe Champions của Firestone.

50 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S650 năm chưa mất phong độ: Café Racer Dreams’s BMW R60S7

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …