Home / Motor Show / Aaron Twite biểu diễn phong cách tự do trên đường Atlanta

Aaron Twite biểu diễn phong cách tự do trên đường Atlanta

MotoAmerica đã thông báo rằng tay lái xe đường phố phong cách tự do Aaron Twite sẽ tổ chức nhiều buổi biểu diễn trong hai ngày cuối tuần của Suzuki Superbike Shootout Georgia tại đường Atlanta ở Braselton, Georgia, 15-17/4.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

biểu diễn phong cách tự do trên đường Atlanta 1

Ngoài ra, Twite sẽ biểu diễn vào ngày thứ năm, 14/4, tại Cycles Hour Glass ở Buford, Georgia. Đây là chương trình đầu tiên trong bảy chương trình dự kiến diễn ra ​​vào cuối tuần của tiệc đêm xe phân khối lớn MotoAmerica Kick-Off. Ba buổi biểu diễn hàng ngày vào thứ bảy và chủ nhật sẽ diễn ra sau chương trình đầu tiên trong khu của Fan trên đường Atlanta.

biểu diễn phong cách tự do trên đường Atlanta 2

Twite đã đi tiên phong trên toàn thế giới để lại một sự thức tỉnh về tàn sát văn hóa, những người bạn mới và kinh nghiệm lái xe tuyệt vời. Nhà vô địch hiện nay của Stuntwars Drift Champion đã dành nhiều năm trở lại đây của sự nghiệp để biểu diễn và hướng dẫn ở tất cả mọi nơi trên thế giới từ châu Phi khô cằn đến những khu rừng rậm Borneo. Giờ đây, Twite đã quay trở lại Mỹ và sẽ đem màn trình diễn độc đáo của mình đến MotoAmerica.

Xe mô tô thể thao hai bánh đã đem lại cho tôi một cơ hội tuyệt vời để nhìn thế giới từ quan điểm độc đáo của một người lái xe“, Twite nói. “Tôi đã có những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời và có những tình bạn suốt đời ở khắp nơi trên thế giới thông qua niềm đam mê đối với xe máy. Được mời đến biểu diễn trước các fan của MotoAmerica thật sự là một vinh dự và tôi rất mong muốn được xem một vài màn đua xe tuyệt vời trong khi tôi ở đó.

Sơ yếu lý lịch của Twite bao gồm chiến thắng ở nhiều hạng mục trong XDL Championship Series. Ông cũng từng là một trong những nhà đồng tổ chức của XDL Streetjam và đã thực hiện một số dự án truyền thông với Cycle World, Ducati và Motul.

biểu diễn phong cách tự do trên đường Atlanta 4

Chương trình đầu tiên của Twite sẽ diễn ra vào thứ 5 ngày 14/4 tại Cycles Hour Glass vào lúc 18:30. Cycles Hour Glass tọa lạc tại 3480 đường Financial Center ở Buford. Fan tham gia Suzuki Superbike Shootout Georgia ở đường Atlanta cũng có thể đến xem triển lãm vào thứ Bảy và Chủ nhật lúc 13:00 và 17:00 trong khu của Fan.

Tin mới này

Hút hồn với vẻ đẹp khó cưỡng của Skyper C8 Preliator tại Geneva Show 2016 1

Hút hồn với vẻ đẹp khó cưỡng của Spyker C8 Preliator tại Genevar Show 2016

Chiếc Spyker C8 Preliator là mô hình xe thể thao đầu tiên kể từ khi …