Home / Tin xe / Aston Martin Lagonda 2017, chiếc xe sang trọng đầy lôi cuốn của Anh

Aston Martin Lagonda 2017, chiếc xe sang trọng đầy lôi cuốn của Anh

Trở lại những năm 70, Aston Martin Lagonda đã làm mọi người không khỏi ngạc nhiên bởi kiểu cách lạ mắt, thiết bị độc đáo và tất nhiên giá cũng không hề mềm. Một vài thập niên sau đó, Aston Martin lên kế hoạch cho ra mắt dòng xe Lagonda để cạnh tranh với Bentley và Maserati.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Hãy xem những thay đổi về sự sang trọng và tốc độ của xe Aston Martin.

Năm 2015, những ý tưởng mới về xe Lagonda được trình bày tại triển lãm ô tô Geneva và hy vọng xe sẽ nhanh chóng được đưa ra bán ngoài thị trường. Tuy nhiên, có điều gì đó xảy ra và mọi người không thấy tin tức về mẫu xe sedan Aston. Xe này không xuất hiện trên thị trường và cũng không có thông tin gì về giá cả của xe.

Một thông tin khác, Lagonda được đặt tên chính thức là Aston Martin Lagonda Taraf, cái tên gợi nhắc về Trung Đông.

ASton 1

Ngày ra mắt chính thức của Aston Martin Lagonda 2017 vẫn chưa được biết nhưng được mong chờ vào cuối năm 2016. Khả năng không cao rằng xe sẽ sẵn có trên thị trường tự do bởi tất cả xe Lagondas được tạo dựng theo yêu cầu của khách hàng.

Quay lại thời điểm 2015, đã từng có sự đánh giá chắc chắn rằng xe Aston Martin Lagonda 2017 có giá khủng vào khoảng $950,000. Đó có lẽ là mẫu xe sedan đắt nhất, so với Rolls-Royce Phantom trị giá $500,000. Tuy nhiên, vẫn chưa ai biết giá chính xác của chiếc xe nên rất có thể giá sẽ còn giảm.

2017-Aston-Martin-Lagonda-xe-sang-trong-day-loi-cuon-cua-Anh (2)

Ông chủ của Aston Martin chia sẻ rằng Lagonda Taraf sẽ được bán độc quyền tại thị trường Trung Đông cho những khách hàng quan tâm đến sự sang trọng đỉnh cao của xe. Công ty đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khắp các nơi trên thế giới và vào năm 2005, kế hoạch có một chút thay đổi. Các nhà sản xuất quyết định tăng số lượng xe lên gấp 2 lần- lên tới 200 chiếc so với số lượng xe lúc đầu là 100 chiếc và thị trường bán xe ngày càng được mở rộng. Do đó những khách hàng đến từ Châu Âu, Hồng Kong, Singapore, Malaysia, Nam Phi, Ấn Độ và Nga cũng có thể mua được xe sedan.

2017-Aston-Martin-Lagonda-xe-sang-trong-day-loi-cuon-cua-Anh (3)

Xe được trang bị động cơ 5,9 lít V12, công suất 700 mã lực. Các kích cỡ của sedan cũng gần giống xe Rolls-Royce Ghost, chiều dài toàn bộ xe 212,4 inch, khoảng cách giữa 2 trục xe 125,5 inch.

Bên trong xe thực sự rất sang trọng. Da được sử dụng để trang trí phía bên trong xe được phủ màu vàng. Dưới đây là hình ảnh bảng khí cụ phía trước xe đến bảng điều khiển ở trung tâm xe và thiết bị lái giống mẫu xe Aston Martin Rapide S.

2017-Aston-Martin-Lagonda-xe-sang-trong-day-loi-cuon-cua-Anh (4)

Có thể dễ dàng thấy rằng người thiết kế chiếc xe này đã lấy cảm hứng từ chiếc Aston Martin Lagonda 1976 và hình ảnh ngoại thất từ William Towns. Ga lăng tản nhiệt xe cùng với thiết bị chiếu sáng gợi nhắc hình ảnh của xe SUV trong lần ra mắt đầu tiên năm 2009.

2017-Aston-Martin-Lagonda-xe-sang-trong-day-loi-cuon-cua-Anh (5)

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …