Home / Tin xe / Audi A3 phiên bản cập nhật sẽ được bán trong tháng 5

Audi A3 phiên bản cập nhật sẽ được bán trong tháng 5

Audi A3 2016 và người anh em S3 của nó – đã nhận được một chút thay đổi về ngoại hình, trang thiết bị và các tùy chọn động cơ mới trong đó nổi bật nhất là 3 xi-lanh tăng áp xăng 1,0 lít.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Audi A3 phiên bản cập nhật sẽ được bán trong tháng 5.1

Ngoại hình sẽ thay đổi như mong đợi, với một lưới tản nhiệt được sửa đổi rộng hơn, đèn pha hẹp và phẳng hơn, một cổng sau trông rộng hơn và được một bộ khuếch tán mới. Ngoài ra còn có thêm 5 màu sơn mới cho người dùng lựa chọn. Hệ thống đèn LED chạy ban ngày và đèn tự động cùng với cần gạt nước cũng được cập nhật. Mặt đồng hồ thông thường với màn hình kỹ thuật số rộng 12,3 inch sẽ cho phép người lái điều chỉnh các hiển thị thông tin giải trí khác nhau.

Audi A3 phiên bản cập nhật sẽ được bán trong tháng 5.3

Đồng thời, các menu được hiển thị trên màn hình 7.0-inch tiêu chuẩn của hệ thống MMI đã được thiết kế lại để làm cho lái xe có thể thêm điện thoại thông minh giống như trong cách thức hoạt động. Chiếc xe cũng có điểm mới nhất trong kết nối, với các tính năng như chuyển hướng với Google Earth và Google Street View có sẵn và như trong A4 và Q7, A3 cho phép điện thoại di động với hệ điều hành iOS và Android phải được kết nối với các xe thông qua giao diện điện thoại thông minh chuẩn của Audi.

Audi A3 phiên bản cập nhật sẽ được bán trong tháng 5.4

Về phần động cơ, các đơn vị nhập cảnh cấp mới là động cơ 3 xi lanh tăng áp 1,0 lít – lần đầu tiên được sử dụng cung cấp 114bhp và 147lb/ft momen xoắn. Động cơ xăng 2.0 lít TFSI cũng có sẵn với một hộp số 7 tốc độ bán tự động hoàn toàn mới. Tùy chọn động cơ khác bao gồm 1,4 lít xăng với 148 bhp, một động cơ diesel 1.6 lít với 109 bhp và một động cơ diesel 2.0 lít với 148 bhp. Cập nhật công nghệ bao gồm đường hỗ trợ và trước phanh, phanh tự động và cảnh báo giao thông.

Audi A3 phiên bản cập nhật sẽ được bán trong tháng 5.6

​​Audi A3 bản cập nhật sẽ là đối thủ đáng gờm của BMW 1 Series & Mercedes A-Class. Phiên bản sẽ được bán tại các đại lý của Audi UK trong tháng năm.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …