Home / 24h qua / BMW giảm giá xe sau khi đạt doanh số bán hàng kỉ lục

BMW giảm giá xe sau khi đạt doanh số bán hàng kỉ lục

BMW Motorrad ở Úc đang miễn phí chi phí đi lại trên đường và các phụ kiện cho xe với những mẫu xe được chọn năm 2015 để dọn kho hàng, mặc dù công ty vừa ghi nhận kỉ lục doanh số bán hàng lần thứ năm liên tiếp.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Những mẫu xe được giảm giá có thể kể đến chiếc R nineT với một ghế ngồi lái tùy chỉnh và một đuôi xe miễn phí, có giá là $1450, hoặc một chiếc S1000 XR với hệ thống Navigator 5 miễn phí có giá $1200.

Cặp anh em sinh đôi F700 GS và F800 GS cũng được đưa ra với miễn phí chi phí đường bộ, có giá lần lượt là $13,490 và $16,990.

BMW giảm giá xe sau khi đạt doanh số bán hàng kỉ lục 3

BMW giảm giá xe sau khi đạt doanh số bán hàng kỉ lục 2

Quản lý của BMW Motorrad Australia, Andreas Lundgren nói rằng: “Những chính sách đó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền và có cơ hội lớn để sở hữu một chiếc xe thương hiệu của chúng tôi”.

Ở Úc, chúng đứng ở vị trí thứ 8 trên tất cả và thứ 5 trong số dòng xe mô tô với mức tăng 20.4% lên doanh số 3258 xe.

Tập đoàn BMW gần đây thông báo năm 2015 là năm thứ sáu liên tiếp phá vỡ kỉ lục doanh thu bán hàng, đạt kỉ lục mới về số lượng xe, doanh thu và lợi nhuận trước thuế.

BMW giảm giá xe sau khi đạt doanh số bán hàng kỉ lục

BMW thiết lập kỉ lục bán hàng mới cho năm thứ năm liên tiếp, bán được 136,963 xe mô tô và maxi-scooter trong năm 2015, tăng 10.9% so với năm trước.

Năm thị trường lớn nhất của BMW Motorrad là Đức, Mỹ, Pháp, Ý, và Tây Ban Nha, nhưng Úc lại là một trong những thị trường có doanh thu tăng vọt nhanh nhất.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …