Home / Tin xe / BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập

BMW đã chính thức công bố mô hình BMW Individual 7 Series để đánh dấu kỷ nguyên mới của công ty, đại diện cho sức mạnh công nghệ phát triển lịch sử của nhà sản xuất hàng đầu thế giới về xe hơi cao cấp và nhấn mạnh sự độc quyền sang trọng và đổi mới được thể hiện.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.1

Các mô hình BMW 7 Series đang được sản xuất với số lượng hạn chế với chỉ với giới hạn 100 chiếc trên thế giới với 3 phiên bản động cơ khác nhau.

Thị trường Mỹ sẽ nhận được 5 đơn vị và nó sẽ có được sự độc quyền có sẵn như là mô hình một trăm tuổi “BMW Individual M760i xDrive mẫu V12 Excellence the next 100 years”, gồm có 1 động cơ 12 xi-lanh sản xuất 610 mã lực – một sự kết hợp độc đáo của nghệ thuật, sự thoải mái, sang trọng và sự nhanh nhẹn năng động. Mô hình một trăm tuổi này sẽ có sẵn vào cuối năm 2016.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.2

Những mô hình BMW 7 Series sẽ có sự kết hợp giữa đổi mới, hiệu quả và năng động của chiếc sedan hạng sang với các tính năng thiết kế và trang thiết bị độc quyền và phù hợp hài hòa từ BMW đặc biệt.

Phạm vi thiết bị cũng bao gồm một cây bút máy của thương hiệu Montblanc, màu sắc và thiết kế được kết nối chính xác để liên hệ vớ các ấn bản kỷ niệm của BMW 7 Series. Nó cũng được sản xuất với số lượng hạn chế và độc quyền. Kết quả là, “BMW Individual 7 Series the next 100 years” hiện thân của cả một sự nhận thức mới sang trọng ở đầu phạm vi mô hình BMW cũng như nhận thức sâu sắc hơn cho định hướng khách hàng, thiết kế vượt thời gian và chất lượng vượt trội.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.3

Bí quyết công nghệ của hãng xe được phản ánh chân thực qua đặc điểm mới BMW 7 Series ‘, mà là toàn diện hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết trong lịch sử của thương hiệu. Mẫu sedan sang trọng mới gây ấn tượng với một thiết kế được xác định bởi sự hiện diện của phong cách, sang trọng vượt thời gian và động lực tối cao, sáng kiến ​​đa dạng của nó tối ưu hóa tính thể thao, đi xe thoải mái và hiệu quả.

Đồng thời, thế hệ thứ sáu của BMW 7 Series sẽ thật tiêu chuẩn khi nói đến sự thoải mái điều hành, mạng thông minh và bầu không khí cảm thấy tốt bên trong xe. Với công nghệ và thiết kế nổi bật như cấu trúc Carbon, công nghệ BMW eDrive, chống chói mắt BMW Laserlight, hệ thống kiểm soát khung gầm hành Drive Pro, BMW kiểm soát cử chỉ, đậu xe điều khiển từ xa, Executive Lounge và mái kính panorama Sky Lounge, BMW 7 Series nhấn mạnh & tuyên bố chủ quyền lãnh đạo trong phân khúc sedan sang trọng hơn bao giờ hết.

Màu ngoại thất độc quyền, thiết bị được lựa chọn tính năng BMW Individual

“BMW Individual 7 Series the next 100 years” được sản xuất tại nhà máy BMW Dingolfing trong một số lượng hạn chế 100 chiếc. Các tính năng độc quyền chi tiết trên thiết bị BMW Individual tạo ra bởi một quá trình sản xuất được xác định bởi các tiêu chuẩn chất lượng kiên quyết, ý thức phong cách truyền thống, và độ chính xác thủ công. Dễ nhận biết ở cái nhìn đầu tiên của BMW Individual ngoài màu Centennial xanh kim loại. Các biến thể màu sắc sẵn dành riêng cho 100 mô hình trăm năm được tạo ra bằng một quá trình sơn đặc biệt tỉ mỉ làm nổi bật thiết kế biểu cảm của sedan thông qua ánh sáng nổi bật và một hiệu ứng chiều sâu. Công nghệ và thiết kế ở mức cao nhất cũng kết hợp với nhau trong các bánh xe BMW Individual hợp kim 20-inch.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.8

Một sự độc quyền khác đó là dòng chữ “The Next 100 Years” tô điểm cho những trụ B, các dải trang trí nội thất trên ngăn chứa đồ ở phía bên hành khách cũng như mặt trước và tựa đầu ghế sau.Các trang bìa nằm ở khu vực phía trước của trung tâm điều khiển sẽ có dòng chữ “1 of 100”.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.6

Hơn nữa, thiết kế nội thất cũng được định hướng để các tiêu chuẩn cao nhất phải xuống đến các chi tiết nhỏ nhất. BMW Individual Merino tinh hạt da trang trí trong các biến thể màu “khói trắng” với các điểm nhấn màu đen là yếu tố trung tâm. Da được sử dụng cho các ghế, tấm cửa bao gồm trụ B, phần trên và dưới của bảng điều khiển, điều khiển trung tâm, tay vịn và cửa kéo là vô cùng dễ chịu cho cảm ứng nhờ vào khối lượng của nó và mềm mại. Bề mặt ghế trong một cái nhìn từ công nghệ dệt, các đường ống dệt tay và các ứng dụng đường may tương phản cho một quá trình sản xuất được xác định bởi độ chính xác và sự chú ý đến từng chi tiết. Tầng phủ và sàn thảm, thắt lưng an toàn và trần xe BMW Individual cũng màu “khói trắng”.

Ba động cơ khác nhau và ổ đĩa thông minh cho tất cả các bánh xe

Sự lựa chọn của các động cơ khác nhau đại diện cho truyền thống, hiệu suất tối đa và tiến bộ mà trên toàn thế giới phát triển kỹ năng vô song của tập đoàn BMW trong lĩnh vực công nghệ ổ đĩa sẽ được phản ánh. Hơn nữa, các công cụ được cung cấp cho các mô hình trăm năm BMW 7 Series có thể được kết hợp với sự thông minh tất cả các bánh xe từ hệ thống lái BMW xDrive, có điều khiển điện tử, biến và hằng số phân phối điện theo yêu cầu giữa bánh trước và bánh sau cung cấp cho lực kéo tối cao, tối ưu hóa ổn định hướng và nâng cao tính năng động khi vào cua ở tốc độ cao.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.5

Động cơ 8 xi-lanh 4.4 lít cung cấp một sản lượng điện tối đa 330 kW/450 hp và mô-men xoắn tối đa 650 Nm. Tăng tốc từ 0 lên 100 km/h có thể được hoàn thành trong 4,7 giây, tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 8,3 lít cho 100 km và lượng khí thải CO2 192 gram trên mỗi km.

Hai biến thể động cơ khác đặc trưng trong các mô hình trăm năm sẽ được tung ra trong năm kỷ niệm của tập đoàn BMW. Một động cơ xăng 4 xi-lanh với công nghệ BMW TwinPower Turbo và một động cơ điện đồng bộ cung cấp tổng sản lượng hệ thống 240 kW/326 hp.Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,3 lít/100 km, 53 g/km.

Dành riêng, sáng tạo, cá nhân

Phạm vi độc quyền của các tính năng trên thiết bị cho phiên bản trăm năm được thiết kế cho một mức độ chưa từng có của sự sang trọng và niềm vui lái xe trong xe hơi cao cấp. Kinh nghiệm của lái xe một chiếc BMW 7 Series được xác định bởi một sự cân bằng giữa đặc tính thể thao và đi xe thoải mái. Các công nghệ khung gầm bao gồm một hệ thống treo khí 2-trục tự động tự san lấp mặt bằng và Dynamic Damper Control. Một cải tiến nữa của sự thoải mái, năng động và uy quyền tối cao là hệ thống điều hành Drive Pro với cuộn ổn định hoạt động cũng như các chức năng tiên đoán dựa trên dữ liệu. Hơn nữa, BMW 7 Series có thể được trang bị với hệ thống đèn BMW Laserlight bao gồm cả BMW Selective như một thay thế cho đèn pha LED.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.4

Tính năng iDrive đã được bổ sung bằng một chức năng cảm ứng cho màn hình điều khiển và kiểm soát cử chỉ của BMW, hiện đang được trình bày lần đầu tiên. Di chuyển tay phát hiện bởi một chức năng thông tin giải trí kiểm soát cảm biến 3D vô cùng trực quan và thân thiện. Chức năng an toàn bao gồm hiển thị BMW Head-Up, Lane Control Assistant, chống va chạm phía sau và phía trước và cảnh báo giao thông qua camera phía sau.

BMW giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập.7

Hệ thống âm thanh vòm cũng có sẵn cho lái xe khi du lịch trải nghiệm trên thiết bị đặc biệt sang trọng. Điều hòa tự động với hệ thống kiểm soát 4 vùng, ghế ngồi thoải mái điều chỉnh điện với chức năng massage và chức năng sinh khí. Việc tháo lắp máy tính bảng 7-inch cho kiểm soát các chức năng giải trí và các tiện nghi có sẵn trong khoang phía sau và cũng có thể được sử dụng để phát lại các tập tin âm thanh và video bên ngoài. Tính năng tiêu chuẩn cho “BMW Individual 740Le iPerformance The next 100 years” và “BMW Individual 740Le xDrive iPerformance the next 100 years” cũng bao gồm máy điều hòa không khí tĩnh.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …