Home / Tin xe / BMW i8 Spyder sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016

BMW i8 Spyder sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016

Đến tận tháng 1 năm 2016, BMW i8 Spyder dù là concept mới được xuất hiện tại Consumer Electronics Show nhưng mẫu xe tuyệt vời này đã khiến cộng đồng yêu thích 4 bánh khắp thế giới.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Một phiên bản concept mới của BMW i8 Spyder sẽ ra mắt tại triển lãm CES (Mỹ) vào tháng giêng năm sau. Những hình ảnh đầu tiên về i8 mui trần thế hệ mới đã được BMW phát hành.

Phiên bản i8 đời mới có sự khác biệt lớn so với phiên bản cũ, rõ rệt nhất nằm ở việc bổ sung một màn hình màu lớn, đối diện với người lái và phía trước hành khách đi cùng.

BMW i8 Spyder sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016

Màn hình màu này sẽ được sử dụng để kiểm soát hệ thống điều khiển bằng cử chỉ trên 7-Series mới. Đoạn teaser mới nhất cũng cho thấy bản concept sử dụng kiểu bản lề truyền thống thay cho kiểu cánh bướm trên bản coupe.

Chiếc xe đã sẵn sàng tung ra thị trường, dự kiến vào đầu năm 2016, sau 4 năm kể từ khi giới thiệu nguyên mẫu đầu tiên tại Bắc Kinh Motor Show vào năm 2012.

BMW i8 Spyder sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016 3

Quá trình phát triển i8 Spyder đã gặp nhiều khó khăn. Tháng 12/1013, các quan chức BMW cho biết chiếc xe đã tạo ra “thách thức lớn” đối với đội ngũ kỹ sư của hãng. Những vấn đề cần giải quyết là cửa mở kiểu cánh bướm và thân xe bằng sợi carbon trên bản coupe phải gia cố khi chuyển sang bản mui trần.

Nhiều khả năng BMW sẽ trình diễn những công nghệ hàng đầu trên xe tại triển lãm CES, là triển lãm về công nghệ điện tử mới nhất trên thế giới. Bên cạnh những thay đổi về thời lượng pin và hệ thống kết nối i8 an toàn, các thay đổi nhỏ về hệ thống truyền động cũng giúp chiếc xe chạy thêm được 37 km so với bản coupe.

BMW i8 Spyder sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016 2

Tương tự BMW i8 Coupe, Spyder được trang bị động cơ 3 xi-lanh, 1.5 lít gắn phía sau, kết hợp với động cơ điện phía trước, sản sinh công suất cực đại 362 mã lực. i8 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …