Home / Tin xe / Bumblebee trong Transformers sắp lên sàn đấu giá

Bumblebee trong Transformers sắp lên sàn đấu giá

Chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ gì với những mẫu xe biến hình xuất hiện trong những bộ phim bom tấn thuộc series Transformers.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Trong số đó, chiếc Chevy Camaro  với biệt hiệu “Bumblebee”, một nhân vật trung tâm xuất hiện từ phần đầu của bộ phim, sẽ được mang ra đấu giá tại Arizona, Mỹ trong tháng 1 này.

Bumblebee trong Transformers sắp lên sàn đấu giá.4

Bumblebee xuất hiện trong phần 4  của Transformers – Age of Extinction là một chiếc Chevy Camaro đời 1969 đã được độ lại rất tỉ mỉ. Trái tim của chiếc xe là động cơ V8 lấy từ Corvette đi kèm với hộp số sàn 6 cấp. Hệ thống treo cũng được nâng cấp cùng với hệ thống phanh từ Wilwood. Đặc biệt hơn, khoang động cơ trên Bumblebee còn được trang trí bằng tông màu vàng đen đúng chất “ong bắp cày”, cùng với logo của binh đoàn Autobot. Thân xe được gắn thêm các vè chắn bằng sợi carbon giúp cho bộ lốp ngoại cỡ thêm vừa vặn và khiến Bumblebee trở nên đồ sộ hơn, đúng chất của một chiếc xe cơ bắp Mỹ.

Bumblebee trong Transformers sắp lên sàn đấu giá.2

Bumblebee trong Transformers sắp lên sàn đấu giá.1

Nội thất của chiếc xe cũng tông xuyệt tông với vẻ bề ngoài, khi  ghế ngồi được lấy từ phiên bản Camaro hiện đại, bộ khung chống lật Tigercage của Ridetech, hệ thống đồng hồ Auto Meter Cobalt. Và trên hết, trong chiếc xe còn có chữ kí của đạo diễn bộ phim bom tấn, cũng là người đang sở hữu chiếc xe, Micheal Bay.

Bumblebee trong Transformers sắp lên sàn đấu giá.3

Chiếc Camaro được chăm chút kĩ càng thực sự là chiếc xe rất đáng để sở hữu, cho dù bạn có không biết tới bộ phim Transformers đi chăng nữa. Bumblebee đã sẵn sàng để bước ra ngoài màn ảnh với toàn bộ sức mạnh của một mẫu xe cơ bắp, chỉ đáng tiếc là đã mất đi khả năng biến hình.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …