Home / Phụ kiện / Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’

Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’

Tại cuộc họp báo ‘Mobile World’ ở Barcelona, Tây Ban Nha, Volvo cho biết hãng sẽ là nhà sản xuất ô tô đầu tiên kết nối ứng dụng chạy nhạc ‘Spotify’ với toàn bộ người dùng trên thế giới.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’ 1

Những dòng xe được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’ là XC90, S90, và V90, sẽ được ra mắt trong mùa xuân này.

Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’ 2

Volvo đã hợp tác mật thiết với Spotify để đảm bảo giao diện ứng dụng sẽ thật gần gũi và thân thiện với người sử dụng. Dịch vụ chạy nhạc này sẽ được tận dụng trên màn hình cảm ứng, rộng 9 inch, dạng chân dung của xe và đồng bộ hóa những đặc tính nổi trội phổ biến nhất của Spotify với hệ thống tin tức giải trí Sensus của Volvo, giúp người dùng không cần sử dụng tới trình chơi nhạc từ smartphone.

Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’ 3

Bất kì ai sử dụng ‘Spotify’ đều thấy được sự tuyệt vời của nó – bạn có thể truy cập bài hát yêu thích của bạn, bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất tự hào về sự độc đáo của hãng, cũng như sự kết hợp đặc biệt với Spotify.” – ông Björn Annwall, Phó Giám đốc cấp cao, phụ trách kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Tập đoàn ô tô Volvo chia sẻ. “Bạn có thể chạy nhạc từ ứng dụng Spotify trên smartphone, hoặc có thể sử dụng ứng dụng tích hợp trên xe, bao gồm các playlist, nghệ sĩ, album mà bạn yêu thích. Bên cạnh khả năng cung cấp nguồn âm nhạc chất lượng cao từ Spotify, các dòng xe mới của chúng tôi, XC90, S90 và V90, còn được trang bị hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất của Bowers & Wilkins.

Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’ 4

Tuy nhiên, Spotify yêu cầu nâng cấp tài khoản đối với người mới sử dụng sau 30 ngày dùng thử miễn phí. Ứng dụng này cũng chỉ khả dụng ở một số nước nhất định, do đó, chỉ những “người lái Volvo” tại những nước đó mới có thể sử dụng ứng dụng.

Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’ 5

Hiện tại, bạn có thể sử dụng ‘Spotify’ và chạy nhạc từ điện thoại thông minh qua Bluetooth hay ứng dụng của Apple. Spotify Connect cũng bao gồm sự đồng bộ giữa dịch vụ chơi nhạc của Volvo với hệ thống Sensus, giúp những hàng khách trên xe có thể sử dụng thiết bị điện thoại của họ như một chiếc điều khiển từ xa để truy cập các ứng dụng tích hợp của xe mà không cần kết nối.

Các dòng xe mới của Volvo sẽ được tích hợp ứng dụng ‘Spotify’ 6

Tuần trước, Volvo cũng thông báo rằng hãng sẽ thay thế khóa xe cầm tay bằng một thiết bị số với ứng dụng giúp bạn có thể chia sẻ việc sử dụng xe với những người khác.

Tin mới này

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới 1

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới

Audi sẽ cho ra mắt thị trường UK hệ thống dẫn động 4 bánh toàn …