Home / Tin xe / Cái nhìn chung về Yamaha Exciter Camo 168

Cái nhìn chung về Yamaha Exciter Camo 168

Cái nhìn chung về Yamaha Exciter Camo 168

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Giá của Yamaha Exciter Camo 168

Từ 45,490 triệu đồng (bao gồm VAT)

Tiêu điểm

Yamaha Exciter Camo 168

Yamaha Exciter Camo 168 là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trong các dòng xe hai bánh của Yamaha. Sử dụng động cơ 150cc, xi lanh đơn làm mát bằng chất lỏng, bốn thì, 4 van, động cơ SOHC có khả năng tạo ra 15,2 mã lực  và 13,8 nm mô-men xoắn. Chiếc xe cũng đi kèm với một số các yếu tố có lợi như cung cấp một chỗ ngồi thẳng kéo dài nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Exciter Camo 168 có sẵn màu đen.

Giới thiệu

Yamaha là một hãng xe nổi tiếng và phổ biến với xe hai bánh đẳng cấp thế giới từ hơn một thập kỷ qua. Sau khi giới thiệu các xe khác nhau, Yamaha đã giới thiệu Exciter Camo 168 trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây. Nó có các mặt đồng hồ mới có hiển thị các văn bản chào đón “Hi Buddy”. Yamaha  cũng đã giới thiệu Exciter 150Exciter R. Tất cả các phiên bản đều có tính năng khác nhau một chút và thông số kỹ thuật tương tự. Nhưng Exciter Camo 168 đã được xây dựng với cấu trúc cơ thể hấp dẫn và điều này làm cho nó khác biệt với những chiếc xe khác.

Thiết kế

Yamaha Exciter Camo 168

Yamaha Exciter Camo 168 được tạo ra để cung cấp cho người lái sự thoải mái. Nó có chiều dài 1970 mm, chiều rộng 670 mm và chiều cao 1080 mm với trọng lượng hạn chế là 115 kg. Hãng xe Nhật Bản đã trang bị cho nó bánh xe hợp kim màu đen thiết kế tinh xảo với khoảng trống 135 mm để nó có thể xử lý tốt ngay cả trên các bề mặt gồ ghề. Phần phía trước của chiếc xe có một đèn pha halogen và một đồng hồ tốc độ điện tử kỹ thuật số hiển thị màn hình. Các chỉ số có một vị trí tốt hơn cùng với dải đèn LED hiện đại. Ở phía trước thông thoáng để có được tầm nhìn tốt nhất. Tạo hình thể thao lộng lẫy cùng với logo của công ty đã được dập nổi trên thân hình của nó. Ở phía sau, Exciter Camo 168 được trang bị đuôi đèn LED, ánh sáng lấy cảm hứng từ dòng xe đua cao cấp.

Động cơ

Yamaha Exciter Camo 168

Nói về động cơ và hiệu quả của, Exciter Camo 168 sử dụng động cơ 150cc xi lanh đơn, bốn thì, bốn van, SOHC. Hệ thống cung cấp lực tương đương với một hộp số 5 cấp tốc độ. Nó phát triển sức mạnh tối đa 15,2 mã lực tại 8500 rpm và mô-men xoắn cao điểm là 13,8 nm tại 7000 rpm. Chiếc xe này được điều khiển bởi một đĩa ly hợp và chuỗi ổ đĩa để cung cấp ổn định và độ rung khi tăng tốc.

Xử lý

Yamaha Exciter Camo 168 đã được chế tác dựa trên khung có độ cứng cao nhằm cung cấp đủ sức mạnh để cân bằng giữa cấu trúc cơ thể và kích thước của nó. Các nhà sản xuất Nhật Bản đã trang bị cho Exciter Camo 168 hệ thống treo lồng ở phía trước và ở phía sau có mono treo sốc. Trên những cung đường tròn, nó có thể quản lý và đáp ứng được  phù hợp yêu cầu của người lái.

An toàn và phanh

Yamaha Exciter Camo 168

Đối với phanh, Exciter Camo 168 đã được trang bị một bộ phanh đĩa ở cả hai đầu để thực hiện các chức năng phanh một cách thích hợp. Hệ thống phanh hoạt động khá kỹ lưỡng và đưa ra lực ngăn chặn cho chiếc xe.Chiếc xe đi kèm với một màn hình hiển thị kỹ thuật số trong đó có một máy đo tốc độ, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và đo đường. Các chỉ số nhiên liệu được tích hợp hoàn hảo và hệ thống kỹ thuật số hiển thị làm cho nó hấp dẫn hơn.

Tổng kết
Yamaha Exciter Camo 168 có hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời, hệ thống phanh đảm bảo, thiết kế tổng thể tuyệt đẹp đồng thời được trang bị tốt các tính năng và các yếu tố khác.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …