Home / 24h qua / Cảnh sát Mỹ sắp được trang bị Ford Mustang siêu mạnh

Cảnh sát Mỹ sắp được trang bị Ford Mustang siêu mạnh

Lực lượng cảnh sát ở các nước trên thế giới đều sở hữu những siêu xe hay các mẫu xe thể thao để có thể đuổi bắt những đối tượng vi phạm chạy tốc độ cao hay đua xe trái phép. Hiểu rõ điều đó nên mới đây, hãng độ chuyên về xe Ford Mustang, Steeda đã giới thiệu dòng xe  Mustang siêu mạnh dành riêng cho lực lượng cảnh sát Mỹ.

Cảnh sát Mỹ sắp được trang bị Ford Mustang siêu mạnh1

Chiếc Mustang phiên bản cảnh sát được Steeda nâng cấp dựa trên mẫu Mustang GT 2016 với hệ thống treo được cải tiến đi kèm với khối động cơ 5.0L V8 siêu nạp cho công suất 490 sức ngựa và mô men xoắn cực đại 644Nm, sẵn sàng hạ gục bất cứ chiếc xe nào cùng vẻ ngoài thiện chiến như trong những tựa game đua xe hay các bộ phim của Hollywood.

Nếu như vậy là chưa đủ, Steeda còn đưa ra tùy chọn nâng cấp Steeda Q750 Mustang Police Interceptor với các cải tiến ở mức độ cao hơn cùng với khối siêu nạp 2.9L, đưa công suất của chiếc xe lên con số ấn tượng, 777 sức ngựa và mô men xoắn cực đại tới 880Nm.  Thông số này thậm chí còn vượt trên chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat – chiếc xe cơ bắp mạnh nhất trên thị trường hiện nay tới 70 sức ngựa. Với sức mạnh của mẫu Q750, việc đuổi theo các đối tượng đi những chiếu siêu xe hàng đầu thế giới giờ đây không còn là vấn đề trở ngại.

Cảnh sát Mỹ sắp được trang bị Ford Mustang siêu mạnh2

Ngoài những thông số vô cùng ấn tượng kể trên, chiếc Mustang cảnh sát cũng có vẻ ngoài bắt mắt với các phiên bản  màu sơn trắng đen cho xe tuần tra có phù hiệu cảnh sát và màu sơn đen cho xe cảnh sát hoạt động ngầm. Bạn lái một chiếc Ferrari, đang trên đường cao tốc vắng vẻ và muốn đạp ga lút sàn cho thỏa mãn niềm đam mê tốc độ. Hãy luôn dè chừng bởi chiếc Steeda’s Ford Mustang được làm ra để tóm gọn bạn bất cứ lúc nào.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …