Home / Tin xe / Chevrolet Corvette C8 2018 sẽ chuyển sang động cơ đặt giữa

Chevrolet Corvette C8 2018 sẽ chuyển sang động cơ đặt giữa

Trước khi Camaro xuất hiện, Corvette là một mẫu xe thể thao đầu tiên của thương hiệu Chevrolet (và cũng là của cả tập đoàn mẹ General Motors). Cho tới nay, Corvette đã trải qua chặng đường hơn 60 năm hình thành và phát triển. Thế hệ thứ 8 của mẫu xe này dự kiến ra mắt sau hai năm nữa.

Xem thêm bài đăng hữu ích:

Vào lúc này, đại diện Chevrolet cho biết động cơ trên Corvette C8 sẽ được chuyển sang đặt ở chính giữa thay vì phía trước như các đàn anh trước đây. Như vậy, C7 (ra mắt đầu năm sau) sẽ là mẫu cuối cùng trong gia đình Corvette sử dụng động cơ đặt trước.

Chevrolet-Corvette-GrandSport

Theo trang mạng Caranddrive, những tin đồn về động cơ thế hệ mới ở Corvette C8 đã xuất hiện từ lâu. Theo đó, động cơ V8 mới sẽ có công suất dự đoán là từ 450 tới 500 mã lực. Ngoài ra, mức giá để khách hàng sở hữu Corvette C8 cũng có thể lên tới 80.000 USD.

Chevrolet-Corvette-GrandSport-1
Đáng chú ý, vào năm 2019 Chevrolet sẽ giới thiệu động cơ V8 thế hệ mới sử dụng 4 trục cam. Tới năm 2020, chiếc xe thể thao hybrid đầu tiên của hãng sẽ được công bố,với tên gọi E-Ray với mô tơ điện được lắp ở trục trước cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD.

Một số hình ảnh về Chevrolet Corvette C8 2018:


Chevrolet-Corvette-GrandSport-2
Chevrolet-Corvette-GrandSport-3

Chevrolet-Corvette-GrandSport-4

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …