Home / Tin xe / Chiếc Bently độc đáo được làm từ thiện

Chiếc Bently độc đáo được làm từ thiện

Bently đã hợp tác với nghệ sĩ nhạc Pop người Anh, Sir Peter Blake để tạo ra một chiếc Continental Gt V8 S Convertible độc đáo chưa từng có, với mục đích đấu giá từ thiện bởi Bonhams tại Goodwood Festival of Speed vào ngày 24 tháng 6.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Hãng đã ủy quyền thiết kế ngoại thất chiếc xe cho Blake dựa trên những cảm hứng từ công việc của ông. Tiền thu được từ việc bán chiếc xe sẽ được gửi đến tổ chức Charitable Trust Care2Save, nơi thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của dịch vụ chăm sóc hỗ trợ về sức khỏe toàn cầu.

Chiếc Bently độc đáo được làm từ thiện

Chiếc Bently độc đáo được làm từ thiện

Kevin Rose, một nhân viên Marketing của Bently đã cho biết: “Đó là một ý tưởng dự án khá là hấp dẫn, đặc biệt đối với những nghệ nhân lành nghề, những người đã hợp tác cùng Sir Peter để đưa thiết kế này ra cuộc sống. Chúng tôi rất tự hào khi được hỗ trợ cho Charitable Trust Care2Save để thực hiện một dự án từ thiện có ý nghĩa như vậy”.

Blake được biết đến là người đã thiết kế phần ống tay áo cho trang phục của nhóm nhạc The Beatles. Ông rất tự hào khi được góp phần tạo nên chiếc xe tuyệt diệu này. Thiết kế nổi bật nhất của chiếc xe là phần thương hiệu mang tên Brake, một trái tim to được vẽ bằng tay và sơn đỏ trên mui của xe, bao quanh nó là màu vàng. Phần còn lại được sơn màu xanh của Thánh Luca thể hiện sự tôn kính. Ở trên đầu xe là hệ thống tản nhiệt màu hồng.

Chiếc Bently độc đáo được làm từ thiện

Chiếc Bently độc đáo được làm từ thiện

Bên trong xe là hệ thống ghế ngồi màu sắc khác nhau, bao gồm Cumbrian green, Imperial green, Newmarket tan, Hotspur. Để nhân rộng các thiết kế sôi động, tay lái của xe cũng được tích hợp đủ 4 màu. Giống như thiết kế bên ngoài, cabin cũng có màu sắc tươi sáng.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …