Home / Tin xe / Chiêm ngưỡng mẫu Concept Honda Civic mới tại Triển lãm xe Geneva

Chiêm ngưỡng mẫu Concept Honda Civic mới tại Triển lãm xe Geneva

Phiên bản concept của mẫu Honda Civic hatchback mới đã có màn ra mắt sớm nhờ những hình ảnh được tiết lộ.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Nhiều nguồn tin cho biết bản concept của thế hệ tiếp theo của Honda Civic đã lộ diện qua một số bức ảnh với những thông tin ít ỏi, chúng được tiết lộ ngay đúng thời điểm Triển lãm xe Geneva sẽ diễn ra vào tuần tới.

Chiêm ngưỡng mẫu Concept Honda Civic mới tại Triển lãm xe Geneva 2

Chiêm ngưỡng mẫu Concept Honda Civic mới tại Triển lãm xe Geneva 3

Những bức ảnh được tiết lộ bởi carscoops.com, và cho thấy một chiếc xe Honda Civic với kiểu dáng quen thuộc, nhưng mạnh mẽ hơn. Vì chiếc xe ở triển lãm Geneva có thể chỉ là bản concept, nên có khả năng những chi tiết được phóng đại sẽ bị giảm bớt khi sản xuất.

Chiếc Civic mới hoàn toàn này được dự đoán sẽ có mặt trên thị trường vào 2017, và lấy cảm hứng từ bản concept của Honda Civic Coupe được trưng bày tại triển lãm New York năm ngoái.

Chiêm ngưỡng mẫu Concept Honda Civic mới tại Triển lãm xe Geneva

Chiếc Civic mới sẽ được thiết kế trên một nền tảng hoàn toàn mới được phát triển bởi Honda. Những bức ảnh bị rò rỉ về bài kiểm tra xe đã tiết lộ một số chi tiết, bao gồm một bảng điều khiển với thiết kế hoàn toàn mới và những tính năng công nghệ cao như ghế sau được sưởi nóng và những camera bảo vệ điểm mù, những mẫu xe cao cấp sẽ đề cao sự góc cạnh của xe.

Chiêm ngưỡng mẫu Concept Honda Civic mới tại Triển lãm xe Geneva 4

Chiêm ngưỡng mẫu Concept Honda Civic mới tại Triển lãm xe Geneva 5

Cùng thời điểm, Civic sẽ mở rộng thêm các phiên bản bao gồm mẫu hatch 5 cửa, estate 5 cửa, saloon 4 cửa và Honda Civic Type R thế hệ tiếp theo. Động cơ xe được hi vọng là động cơ xăng 1.5-lít và tăng áp 1.0-lít, trong khi đó một hệ thống hybrid mới sẽ được đưa ra cùng với xe.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …