Home / Tin xe / Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva Show

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva Show

Phiên bản đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class sẽ được đưa ra thị trường Anh vào mùa hè này, cùng với phiên bản C63 cũng đã được lên kế hoạch.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 2

Chiếc Mercedes-Benz C-Class Cabriolet sẽ lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào hè năm nay và được tiết lộ vào Triển lãm xe Geneva. Xe dựa trên dòng Coupe C-Class, và sẽ tiếp tục được yêu thích như chiếc Audi A3 Cabriolet và BMW 4 Series Convertible.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 3

Chiếc xe 4 cửa mui mềm này giữ nguyên kích thước cơ bản như dòng coupe, nhưng cao hơn. Mui vải có thể được mở hoặc đóng trong vòng 20 giây khi xe đạt tốc độ 31 dặm/giờ. Khi đóng, mui sẽ được giữ trong khoang để hành lý.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 4

Không ngạc nhiên khi nội thất của chiếc C-Class cabriolet gần như y hệt với dòng xe coupe, nhưng bao gồm da phản xạ nhiệt và một công tắc trên bảng điều khiển trung tâm để đóng mở mui xe. Ghế ngồi của xe cũng có hệ thống làm nóng Aircarf của Mercedes, trong khi hệ thống Aircap ngăn làm khô bên trong cabin.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 5

Sau khi được bán ra, chiếc C-Class Cabriolet sẽ được cung cấp thêm một sự lựa chọn trong số 2 phiên bản động cơ dầu, 6 phiên bản động cơ xăng. Chiếc C220 d và C250 d dầu tạo ra lần lượt 168 mã lực và 201 mã lực, trong khi đó chiếc C220 tiêu thụ 62.7 dặm/gallon và thải ra 116g/km. Nó có thể đạt đến 62 dặm/giiowf trong vòng 8.3 giây, và có vận tốc tối đa là 144 dặm/giờ. Trong khi đó, chiếc C250 d, tăng tốc từ 0 lên 62 dặm/giờ trong vòng 7.2 giây, và tiêu thụ trung bình 61.4 dặm/gallon.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 1

Chiếc C180 xăng tạo ra 154 mã lực, trong khi chiếc C200, C250, C300 và C400 lên tới 328 mã lực. Phiên bản nhanh nhất, C400, có thể tăng tốc lên 62 dặm/giwof trong vòng 8.0 giây, và thải ra 181g/km CO2.

Chiếc C220 d, C200 và C400 cũng có thể được trang bị hệ dẫn động bốn bánh 4Matic của Mercedes.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 12

Tất cả động cơ đều được ghi rõ ở hộp số tự động 9 số của Mercedes. Người lái xe cũng có thể lựa chọn Dynamic Select, cho phép chủ xe lựa chọn từ 5 mẫu hộp số khác nhau.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 11

Hiện tại, chiếc xe đứng đầu là Mercedes-AMG C43 4Matic Cabriolet, được trang bị động cơ xăng V6 tăng áp đôi 3.0-lít với 362 mã lực. Nó có thể đạt được vận tốc 62 dặm/giờ trong vòng 4.8 giây, và có tốc độ giới hạn là 155 dặm/giờ. Phiên bản này có vỏ xe của AMG và vô lăng được đặt hành trước.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 8

Tương tự, những mẫu xe AMG Line có bánh xe hợp kim to hơn và vỏ xe với lưới tản nhiệt đặc biệt. Mẫu xe Edition 1 sẽ có sẵn trong một thơi fgian ngắn nữa khi chiếc C-Class Cabriolet được đưa ra thị trường.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 11

Một chiếc C63 Cabriolet cao cấp, sẽ sử dụng động cơ V8 4.0-lít tăng áp đôi tương tự như chiếc saloon (sedan), được mong đợi sẽ xuất hiện trước cuối năm 2016. Những nâng cấp cơ học bao gồm hệ thống treo được hạ 15mm so với bản coupe. Hệ thống treo thể thao gồm nhíp xe cứng hơn và giảm xóc là tùy chọn, cũng như hệ thống treo Airmatic của Mercedes.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 6

Khoang hành lý được giảm xuống với phiên bản C-Class Coupe, còn 360 lít, nhưng được mở rộng hơn trên BMW 4 Series Cabriolet.

Gói an toàn của chiếc C-Class Cabriolet bao gồm một hệ thống kiểm soát lái xe, cảnh báo va chạm và phanh khẩn cấp tự động. Tùy chọn thêm gồm có hệ thống hỗ trợ đi trong làn đường linh hoạt, hỗ trợ kiểm soát hành trình với đường cao tốc, một camera 360 độ, hỗ trợ đỗ xe và phát hiện người đi bộ.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 7

Chủ R&D của Mercedes, Dr Thomas Weber cho biết: “Chiếc C-Class Cabriolet mới của chúng tôi là chiếc xe Cabriolet cao cấp từ Mercedes-Benz. Với phong cách thể thao và trẻ trung, nó có thể cho người lái sự thoải mái khi lái xe với mui để mở.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz C-Class Cabriolet tại Geneva show 2

Chiếc Cabriolet sẽ được đưa ra với phiên bản Saloon, Estate và Coupe của dòng C-Class khi nó được bán ra vào hè năm nay. Chưa có tiết lộ nào về giá xe, nhưng hi vọng chiếc C-Class Cabriolet sẽ đáp ứng được kì vọng. Chiếc xe có khởi điểm khoảng từ £30,995.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …