Home / Phụ kiện / Làm thế nào để độ chiếc Yamaha Exciter 150 thật ấn tượng?

Làm thế nào để độ chiếc Yamaha Exciter 150 thật ấn tượng?

Mới đây, một biker Sài Thành đã quyết định thửa riêng cho mình dàn tem cực kỳ ấn tượng dành cho chiếc Yamaha Exciter 150 với lý do chưa thực sự thỏa mãn thỏa mãn với dàn tem của Yamaha Exciter 150 bản PG.

 

 

Yamaha Exciter 150 1

Chiếc Exciter 150 nguyên bản có màu xanh GP. Chủ xe là anh Đỗ Bình An, hiện đang là một biker sống ở thành phố Hồ Chí Minh và rất thích những chiếc côn tay thể thao.

Yamaha Exciter 150 2

Ý tưởng độ dàn áo là vẫn giữ màu zin của xe nhưng thể hiện được sự đam mê đối với dòng Exciter.

Yamaha Exciter 150 3

Chính vì thế, dàn áo được vẽ tem đấu đồ họa với hình tượng ngọn lửa bùng cháy (Burning Passion) làm điểm nhấn đáng chú ý.

Yamaha Exciter 150 4

Anh đã lên một số đồ chơi cho xe như tay thắng Accossato, bao tay Lux, heo Brembo. Mâm zin được thay bằng mâm R3 với kiểu dáng thể thao, các lá mâm góc cạnh, đồng thời lên lốp 140 mm cho bánh sau.

Yamaha Exciter 150 4

Bộ nhông sên đĩa vàng tạo điểm nhấn cho dàn chân, lốc máy trong suốt và dàn ốc proti xanh hợp tông với dàn áo, phuộc trước hành trình ngược. Phần dè bảng số thay bằng xi-nhan koso gọn gàng, phía dưới pat chắt bùn T01 carbon chế riêng cho bánh 140, gắn luôn bảng số theo phong cách phân khối lớn. Để hoàn thiện phiên bản độ này anh mất khoảng 10 ngày.

Hiện tại, Yamaha Exciter 150 đang được bán chính hãng với mức giá khởi điểm từ 45 triệu cho bản RC và 45,5 triệu cho bản GP tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn quốc.

Tin mới này

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới 1

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới

Audi sẽ cho ra mắt thị trường UK hệ thống dẫn động 4 bánh toàn …