Home / Tư vấn / Đánh giá chung Nissan Rogue 2016

Đánh giá chung Nissan Rogue 2016

Theo từ điển Webster, Rogue là một trong hai tuýp người: thứ nhất là “một kẻ bất lương, vô lại”, thứ hai là “người vui nhộn, tinh quái”. Và rõ ràng thì những nhân viên của Nissan sẽ không coi chiếc Rogue của hãng như một kẻ bất lương, hay một tên vô lại. Nhưng khôi hài và tinh quái thì cũng không hẳn là những từ được dùng để miêu tả chiếc Rogue.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Rogue 2

Được thiết kế lại từ mẫu của năm 2014, Nissan Rogue đã thâm nhập vào thị trường crossover nhỏ gọn trong khu vực. Rouge mới có hình dáng đồ sộ hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, nội thất độc đáo hơn, cộng với việc nó đã được các cơ quan kiểm định xếp hạng an toàn hàng đầu. Một vài yếu tố của khung sàn xe lấy cảm hứng từ sedan Sentra, cùng với việc bổ sung hệ truyền động 4 bánh, gầm xe được nâng cao hơn, kích thước lớn hơn, nội thất đa dạng và độc đáo hơn, với tùy chọn chỗ ngồi 3 hàng ghế.

Không giống như người anh em cỡ nhỏ Juke, Rogue sẽ không có biến thể xe độ NISMO. Nó chỉ có duy nhất một hệ truyền lực: động cơ 4 xy-lanh hút khí tự nhiên sinh công 170 mã lực, 175 Nm momne xoắn, kết hợp với một hộp số tự động biến thiên liên tục (Xtronic, theo như Nisan cho biết). Một vài thay đổi nhỏ đã được tiến hành từ khi thử nghiệm mẫu 2014 và Rogue vẫn chưa có gì nổi bật, mặc dù doanh số bán của Rogue năm 2015 lên tới  287,190 chiếc, bán được nhiều hơn 88,000 chiếc so với năm trước đó, và chỉ đứng sau Altima trong toàn bộ xe của Nissan.

Rogue 3

Nissan Rogue 2016 có gì mới ?

Vỏ kim loại, nội thất, hệ truyền động không có gì thay đổi. Tuy nhiên, Rogue 2016 được bổ sung các tính năng an toàn và phục vụ cho giải trí. Nissan đã nâng cao khả năng hoạt động của hệ thống viễn thông Nissan, và hệ thống nhận diện giọng nói Siri Eyes Free vào phiên bản dày tính thẩm mỹ hàng đầu SL. Mẫu SL hiện cung cấp lực chọn về hệ thống phanh khẩn cấp phía trước. Phía trước của Rogue sẽ có một diện mạo mới với các gương bên hông và tay nắm cửa mạ crom cho mẫu cơ bản Rogue S.

Rogue 5

Ưu điểm: Rogue có thiết kế bên ngoài và nội thất thu hút, chỗ ngồi thoải mái, cơ sở vật chất khá tốt, cùng với một loạt các tiện nghi sẵn có và các tính năng kết nối. Chỗ ngồi ở hàng ghế thứ hai có thể điều chỉnh được 9 inch phía trước và sau, ngoài ra còn có khoang để hành lý rộng rãi với mẫu Rogue 5 chỗ, và điều khiển dễ nhận biết giúp chủ sở hữu không phải mất thời gian tìm. Ngoài ra, khu vực điều khiển trung tâm còn có các nút bấm để điều chỉnh radio, hệ thống thông gió và điều hòa. Chúng ta phải cảm ơn Nissan vì đã tinh chỉnh hệ thống treo khá là thoải mái, chất lượng lái xe phải nói là khá dễ chịu. Theo dự đoán, chỉ số tiết kiệm nhiên liệu của Rogue sẽ rất cạnh tranh với loạt xe đang yêu thích hiện nay như Mazda CX-5, Honda CR-V và Toyota RAV4.

Rogue

Nhược điểm: Nissan đã nâng cấp hộp số tự động biến thiên, tuy nhiên, việc mở rộng bướm ga đôi lúc khiến chúng ta liên tưởng tới bộ ly hợp trượt. Do vậy, tốc độ đi khá là lừ đừ, phải mất gần 9 giây để tăng tốc lên 60 dăm/giờ. Nhược điểm về chất lượng xe là phải tốn khá nhiều chuyển động cơ thể khi muốn cua góc, cần phải có sự trợ giúp của tay lái điện tử, khá là độc đáo những cũng chưa phát huy được hết tác dụng. Một khi giải quyết được vấn đề cua góc thì Rogue có thể tự tin xông pha ra thị trường.

Kết luận: Đầy quyền lực và tĩnh lặng, nhưng không phải tất cả mẫu Rogue đều có thể truyền cảm hứng cho niềm đam mê.

Rogue 4

Rogue 7

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …