Home / Phượt / Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan

Kyrgyzstan là một trong những mảnh đất độc đáo nằm ở phía Trung Tây Á của Trung Quốc, và phía Bắc của Pakistan, một đất nước chưa từng được khám phá bởi những công ty có tour du lịch bằng mô tô cho tới bây giờ.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan 7

Một công ty tour du lịch bằng mô tô của Úc là Compass Expedition sẽ tổ chức một tour 14 ngày vào tháng Bảy năm 2017 cho khách du lịch trải nghiệm đất nước nước này bằng xe Yamaha XT600 và tour có giá $6990 Úc.

Đất nước được biết tới địa hình gồ ghề của nó và là một phần của con đường tơ lụa cổ xưa giữa Trung Quốc và Địa Trung Hải.

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan 6

Chuyến đi sẽ đi xuyên qua núi Tian Shan, bao quanh các tuyến đường của xe caravan cũ. Kyrgyzstan nổi tiếng với báo tuyết, linh miêu và đại bàng vàng.

Giám đốc của Compass Mick McDonald nói rằng các tay lái thậm chí còn có cơ hội đi săn đại bàng vàng và chứng kiến một trận đấu polo của Genghis’s Khan.

Nó đúng là một đất nước tuyệt vời và đa dạng như vậy mà dường như không thay đổi trong nhiều thiên niên kỷ.” Ông nói.

Kyrgyzstan luôn được xem là viên ngọc quý trên chiếc vương miện – những chuyến đi trên con đường Bones và đây là một điểm đến hoàn hảo cho những chuyến đi ngắn trong vòng 14 ngày.

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan 4

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan 3

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan 2

Bắt đầu và kết thúc ở phía Nam thành phố Kyrgyz của Osh, chuyến đi ngay lập tức tiến lên những ngọn núi cao chót vót với tuyết phủ trắng xóa, che phủ phần lớn đất đai, dừng lại ở những cung đường Caravanserai của con đường tơ lụa đã bị bỏ quên từ lâu, đi tiếp 5000m, tới những thung lũng núi tuyệt đẹp, sông băng và những hồ trong như pha lê nằm trên cao.

Chỗ ở cũng thay đổi như khách sạn hay nhà homestay (ở những vùng đặc biệt hẻo lánh), và cắm trại ven hồ hay ở vùng xa xôi của Jailoo (vào hè).

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan 1

Du lịch bằng mô tô qua Kyrgyzstan 5

Tin mới này

chia sẻ hữu ích dành cho dân đi phượt bằng xe máy 1

Chia sẻ hữu ích dành cho dân đi phượt bằng xe máy

Trong những năm gần đây, phượt không còn là một khái niệm xa lạ mà …