Home / 24h qua / Ducati đặt mục tiêu thắng ít nhất 2 giải đua năm 2016

Ducati đặt mục tiêu thắng ít nhất 2 giải đua năm 2016

CEO Claudio Domenicali của Ducati nói nhà sản xuất đến từ Ý phải có ít nhất 2 chiến thắng ở mùa giải đua xe GP 2016 tới. Ducati có mùa giải thành công nhất vào năm 2010 với 8 lần trên bục vinh danh của Andrea Dovizioso và Andrea Iannone.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Ducati dat muc tieu thang 2 giai dua 2016 2

Domenicali nói đội đua cần nhắm tới mục tiêu đa chiến thắng tại giải năm nay: “Chúng tôi phải có ít nhất là hai chiến thắng, chúng tôi đã rất gần mục tiêu năm nay nhưng các đối thủ quả là rất mạnh. Chức vô địch là đỉnh cao, nhưng mục tiêu cũng sẽ không thay đổi: chúng tôi cần cải thiện hơn nữa“.

Ducati dat muc tieu thang 2 giai dua 2016 1

Domenicali cũng nói Stoner cam kết làm tất cả những gì anh có thể để giúp cho đội đua trở nên cạnh tranh hơn với vai trò mới  – tay đua thử (xe). Ông cho rằng tay đua 2 lần vô địch sẽ không quay lại cuộc đua trong tương lai gần. “Đó là những khoảng thời gian khó khăn, như trong mọi gia đình, nhưng chúng tôi không hề quên đi điều gì là dành cho Ducati“, Domenicali nói thêm. “Casey đã có rất nhiều kinh nghiệm, anh ấy đã trưởng thành hơn nhiều“.

Anh ấy có vẻ rất hứng thú, tập trung và cống hiến. Anh ấy muốn vận dụng những hiểu biết của mình để đảm bảo đội đua có những chiếc xe tốt nhất“.

Mọi thứ đã rõ ràng, không còn là kế hoạch của riêng tôi hay anh ấy nữa“.

Hãy cùng xem Ducati thể hiện như thế nào tại giải 2016.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …