Home / Tin xe / Ducati Multistrada nay đã Off-road tốt hơn với phiên bản Enduro

Ducati Multistrada nay đã Off-road tốt hơn với phiên bản Enduro

Ducati vừa hé lộ phần 2 trong bộ phim tài liệu 6 tập mang tựa đề “Có một Ducati khác” trong đó trình diễn khả năng offroad của phiên bản nâng cấp mới toanh từ chiếc adventure Multistrada, với tên đầy đủ Ducati Multistrada 1200 Enduro.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Ducati Multistrada nay đã offroad tốt hơn

Phiên bản Ducati Multistrada 1200 Enduro mới này hướng tới khả năng offroad tốt hơn khi được gắn bộ lốp gai cỡ lớn cùng nhiều trang bị đi kèm giúp chiếc xe hoạt động trong các điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt hơn.

Là chiếc xe adventure số một của Ducati, nhưng cái tên Multistrada thường gợi nhắc tới những chặng đường trải nhựa dài bằng phẳng hơn là những cung đường xuyên sa mạc khắc nghiệt gập ghềnh đầy trắc trở. Trong khi các hãng đối thủ trong phân khúc adventure lại có khá nhiều mẫu xe với khả năng vượt địa hình vượt trội. Có thể kể tới một số cái tên như BMW R1200GS, KTM 1190 Adventure, Yamaha Super Tenere hay Triump Tiger Explorer. Và với chiếc Multistrada 1200 Enduro mới, Ducati sẽ định hình lại dòng xe adventure của mình.

Chiếc Ducati Multistrada phiên bản Enduro được  nâng cấp một số điểm đáng chú ý như bộ lốp gai với nan hoa bản to, vị trí ngồi được chỉnh lại cho người lái có tư thế ngồi phù hợp hơn với những cung đường dài khắc nghiệt.  Hệ thống điện tử, vốn là điểm mạnh của Ducati Multistrada sẽ được điều chỉnh để có thể thích nghi tốt hơn với nhiều điều kiện địa hình. Theo đó, chế độ Enduro mới được thêm vào bên cạnh 3 chế độ sẵn có trên Multistrada là Sport, Urban và Touring, sẽ có những tùy chỉnh cải thiện đáng kể khả năng offroad của xe.

Hãy cùng xem những chiếc Ducati Multistrada 1200 Enduro hoàn toàn  mới chinh phục những cung đường địa hình trong video dưới đây.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …