Home / 24h qua / Ducati XDiavel bắt đầu được đưa vào sản xuất tại Bologna

Ducati XDiavel bắt đầu được đưa vào sản xuất tại Bologna

Dòng xe cruiser thế hệ mới Duacti XDiavel đã chính được đưa vào sản xuất tại Bologna vào ngày 10/12/2015.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Ducati-XDiavel (1)

Ducati-XDiavel (2)

Ducati XDiavel đã giành giải thưởng “Chiếc xe máy đẹp nhất triển lãm” – “The most beautiful bike of the show” tại EICMA 2015. Siêu phẩm mới này là sự kết hợp của hai yếu tố khác biệt: một chiếc cruiser khi chạy ở tốc độ thấp, phù hợp với những chuyến đi dài, tư thế ngồi thoải mái, sang trọng; song song với đó là một chiếc Ducati mang phong cách Ý với sự tinh tế từ các chi tiết động cơ cho đến vẻ bề ngoài.

Ducati-XDiavel (3)

XDiavel đảm bảo sự thư thái khi chạy ở tốc độ thấp – tiêu biểu cho một chiếc cruiser và sự mạnh mẽ của một chiếc xe thể thao – điều mà mọi chiếc Ducati đều có được, đây cũng chính là ý nghĩa của chữ X trong XDiavel: sự kết hợp của hai đặc tính hoàn toàn riêng biệt trong một chiếc xe, một sự kết hợp tuyệt vời mà ở đó cả hai cùng được tỏa sáng nhưng không hề lấn át nhau.

Ducati-XDiavel (5)

5,000, 60, 40 là ba thông số đặc trưng cho XDiavel, trong đó, 5,000 là số vòng mô-men xoắn cực đại trong 1 phút; 60 là số tư thế mà người lái xe có thể thay đổi khi sử dụng xe; 40 là độ lớn của góc nghiêng mà xe có thể đạt được khi vào cua.

Ducati-XDiavel (4)

Ducati XDiavel là dòng xe Ducati đầu tiên sử dụng bộ chuyền động bằng dây đai – đặc tính của những chiếc xe cruiser. Công nghệ Bosch Inertial Measurement Unit (IMU) kết hợp với chế độ Ducati Traction Control (DTC), Riding Modes, Bosch ABS Cornering, Cruise Control và công nghệ Ducati Power Lunch (DPL) mang lại cho XDiavel sự tiến bộ về mặt kỹ thuật, kiểu dáng sang trọng và trên tất cả là an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, XDiavel còn có sẵn phiên bản S.

Hai phiên bản Ducati XDiavel và Ducati XDiavel S sẽ bắt đầu ra mắt thị trường vào tháng 2/2016.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …