Home / 24h qua / Ducati XDiavel S giành giải “Red Dot Award 2016 – Best Of The Best” với phong cách và thiết kế

Ducati XDiavel S giành giải “Red Dot Award 2016 – Best Of The Best” với phong cách và thiết kế

Ducati Xdiavel S, một trong những sản phẩm mới nhất của Ducati đã xuất sắc giành giải thưởng “Red Dot Award 2016: Best Of The Best”, một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất hành tinh.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Ducati XDiavel S

Hàng năm giải thưởng Red Dot được trao cho những sản phẩm có thiết kế và phong cách đổi mới độc đáo nhất. Một hội đồng thẩm đoàn có trình độ cao bao gồm 40 chuyên gia quốc tế nổi tiếng, đã đánh giá hơn 5000 sản phẩm trước khi trao giải thưởng danh giá nhất cho Xdiavel S: “Best Of The Best”.

Giải thưởng này đã cho thấy làm thế nào mà một chiếc Ducati có thể hòa quyện phong cách, sự sáng tạo và hiệu năng – tất cả trong một. Vâng, Xdiavel được tạo ra như là 1 thách thức cho cả Ducati , chiếc xe được giao phó nhiệm vụ sẽ phát triển “dòng ADN Ducati” theo hơi hướng “cruiser” .

Ducati XDiavel S 1

“Chiều dài, những đường cong, sức mạnh, và cả những kết cấu hiện đại và tinh vi, tất cả đều rất quyến rũ”- ông Andrea Ferraresi,Trung tâm quản lý phong cách của Ducati nhận xét về chiếc xe. “Một mặt thiết kế của chiếc xe lấy cảm hứng từ những chiếc “cruiser”, mặt khác nó khiến khái niệm “cruiser” được đặt vào 1 bối cảnh hiện đại. Nếu bạn quan sát thật kỹ, chiếc xe là sự kết hợp thiết kế khung, bình xăng, cụm đèn pha, các miếng kim loại hình tam giác, bộ phận giảm thanh, tất cả đều rất cân bằng và hài hòa; giải thưởng như 1 sự ghi nhận cho những nỗ lực , sự kiên trì, đổi mới của chúng tôi, và hơn thế nữa chúng tôi cần phải đối mặt với những thách thức và mạo hiểm mới trên những con đường phía trước”.

Ducati XDiavel S 2

Ngày 4/7 tới đây , tại nhà hát Aalto ở Essen, Đức, gala Red Dot Award sẽ được tổ chức với sự có mặt của 1200 khách mời cùng đội ngũ thiết kế hàng đầu thế giới. Lễ trao giải sẽ là sự ghi nhận cho sự sáng tạo và phong cách của “siêu phẩm” Ducati XDiavel S.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …