Home / Tin xe / Ferrari 458 Speciale đã có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam

Ferrari 458 Speciale đã có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam

Hà Nội: Ferrari 458 Speciale cuối cùng đã có mặt tại thị trường Việt Nam, trước đây chỉ có 10 chiếc xe của Italia Coupe và một chiếc duy nhất của Spider đã được nhìn thấy ở các con đường nước ta.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Chiếc xe gây chú ý này lần đầu tiên được tung ra tại Frankfurt Motor Show 2013 và được trang bị động cơ hút khí tự nhiên. Chiếc xe này xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng – không muốn lái một chiếc xe thông thường mà muốn một cái gì đó mới và độc đáo. Trước đó, Ferrari 458 Spider đã được phát hiện ở cảng Sài Gòn với sự gia nhập của các siêu xe.

Ferrari 458 Speciale đã có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam

Ferrari 458 Speciale đã có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam

Ferrari 458 Speciale được trang bị một động cơ V8 4497cc, sản xuất ra 605 mã lực với 9000 vòng/phút và đạt mô men xoắn cao điểm 540 Nm tại 6000 vòng/phút. Đối với việc sang số nhanh, động cơ hút khí tự nhiên là phù hợp với một hộp số 7 tốc độ F1 truyền ly hợp kép mà qua đó nó có thể đạt được 100 kmph chỉ trong 3 giây. Đây là một siêu xe cao cấp và được cung cấp các hệ thống điều khiển điện tử thế hệ mới nhất, giữ cho chiếc xe được kiểm soát và sử dụng sức mạnh tối đa của nó trong mọi thời điểm.

Ferrari 458 Speciale đã có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam

Các nhà sản xuất Ý luôn được biết đến với các dòng xe đẹp và điều này có thể dễ dàng được nhìn thấy. Thiết kế hoàn hảo một khí động học trong chiếc xe giúp nó thêm ổn định. Để làm cho chiếc xe trông có vẻ thể thao hơn, các nhà sản xuất đã thêm ba sọc ở trung tâm chiếc xe – từ đầu tới cuối.

Đây là những tin tuyệt vời cho những tín đồ của Ferrari, đồng thời cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có phong cách cá tính muốn tìm một chiếc xe độc đáo.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …