Home / 24h qua / Giá của chiếc Maserati Levante vừa được công bố

Giá của chiếc Maserati Levante vừa được công bố

Chiếc xe thể thao đa dụng Maserati Levante 2017 sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô ở Bắc Mỹ và sẽ được bán tại Mỹ vào tháng Tư.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Một chiếc Levante thông thường sẽ có giá khởi điểm là 72,000$ không bao gồm phí vận chuyển, trong khi giá cao nhất của nó bao gồm cả chi phí vận chuyển là 83,000$. Maserati đã không thông báo phí vận chuyển cho chiếc Levante nhưng nó có thể xấp xỉ với phí vận chuyển của Ghibli là 1,250$. Nếu vậy, Levante sẽ có giá bắt đầu khoảng 73,250$ với chiếc xe thông thường và 84,250$ với phiên bản S.

Giá của chiếc MASERA LEVANTE được công bố

Một động cơ sẽ có sẵn trong Levante 2017 với 3l twin-turbo V-6 trong 2 trạng thái điều chỉnh, 345 mã lực trong mô hình cơ sở và 424 trong phiên bản S. Hệ thống cơ cấu dẫn động Q4 ở tất cả các bánh đều đạt tiêu chuẩn và có thể truyền momen xoắn giữa các trục xe ngay lập tức khi cần thiết. Một hộp số tự động 8 cấp sẽ có sẵn trên tất cả các xe Levante. Một hệ thống khởi động/dừng đạt chuẩn sẽ giúp ích trong việc tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống treo khí là tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng Levante 2017 và crossover cũng sẽ trang bị hệ thống giảm chấn Skyhook của Maserati để cải thiện việc xử lý các tình huống trên đường. Có 4 chế độ lái trong Levante: Cơ bản, ICE, Thể thao và off-road. Trong mỗi chế độ, động cơ xe, hộp số, hệ thống treo và điện tử được điều chỉnh cho phù hợp để tối ưu hóa hiệu suất của xe. Tính năng tự động khóa cũng là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình Levante cho khả năng tối ưu trên đường.

Thiết bị tiêu chuẩn trên chiếc Levante 2017 bao gồm cổng điện phía sau có thể phát hiện chướng ngại vật, một hệ thống âm thanh 8 loa, hệ thống gốc kiểm soát, kiểm soát khí hậu 2 khu vực, cần gạt nước mưa cảm biến, khóa thông minh keyless entry/start, gương nội thất và ngoại thất điện màu, hệ thống thông tin giải trí Touch Control đi kèm với một màn hình cảm ứng 8,4 inch và một điều khiển núm xoay.

Tùy chọn sẵn có của Levante 2017 bao gồm cửa sổ có thể ngắm toàn cảnh, một gói sang trọng và một gói thể thao. Các gói Zegna sang trọng có sẵn thêm bọc da cao cấp của Ý với lụa đến từ Ermenegildo Zegna và chỉ có sẵn khi gói trang trọng được chọn. Ba kết hợp màu sắc của da/lụa có sẵn và đi kèm với độ tương phản.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …