Home / 24h qua / GM thu hồi Colorado, Canyon và Malibu do sự cố lỗi túi khí

GM thu hồi Colorado, Canyon và Malibu do sự cố lỗi túi khí

Thông tin cơ bản: General Motors tuyên bố lệnh dừng bán và triệu hồi 1740 mẫu xe Chevrolet Colorado 2016, GMC Canyon 2016, và Chevrolet Malibu 2016. Trong đó, 1579 chiếc xe đang lưu hành ở Mỹ, 161 chiếc xe đang được sử dụng ở Canada.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

GM triệu hồi Colorado, Canyon, and Malibu do sự cố lỗi túi khí (1)

Chi tiết vấn đề: Giai đoạn thứ hai của quá trình bơm túi khí trước có thể đã bị bỏ qua. Nếu vấn đề này xảy ra, túi khí không thể làm đầy kịp thời khi xe đạt tới tốc độ cao, gia tăng nguy cơ chấn thương cho người điều khiển xe (theo Reuters). Tuy nhiên, vụ việc này không liên quan tới vấn đề của Takata, và những bộ phận túi khí nói trên được cung cấp bởi nhà cung ứng khác.

GM triệu hồi Colorado, Canyon, and Malibu do sự cố lỗi túi khí (2)

Chấn thương/ Tử vong: Chưa có báo cáo nào.

GM triệu hồi Colorado, Canyon, and Malibu do sự cố lỗi túi khí (3)

Khắc phục và sửa chữa: GM sẽ thay thế hệ thống túi khí của các dòng xe nêu trên.

GM triệu hồi Colorado, Canyon, and Malibu do sự cố lỗi túi khí (4)

Thông tin cho các chủ sở hữu những dòng xe trên: Đại điện của GM, ông Tom Wilkinson đã cho biết rằng ông không chắc chắn về thời gian sửa chữa cho các dòng xe bị triệu hồi nêu trên, nhưng dự kiến thời lượng sửa chữa sẽ không quá lâu. Ông cũng kỳ vọng rằng quá trình sửa chữa sẽ diễn ra nhanh chóng do số lượng các xe bị ảnh hưởng tương đối nhỏ, trong đó nhiều xe vẫn chưa được lưu hành hay đang được bày bán.

GM triệu hồi Colorado, Canyon, and Malibu do sự cố lỗi túi khí (5)

Thông tin tương tự về lỗi túi khí của GM: Năm 2014, General Mortors đã triệu hồi hai dòng xe Canyon 2015 và Colorado 2015 để giải quyết triệt để vấn đề rời rạc túi khí. Lỗi của nhà sản xuất trong trường hợp này là chưa cố định dây nối túi khí đúng kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …