Home / Tin xe / Hai phiên bản đặc biệt mới của Honda Fireblade

Hai phiên bản đặc biệt mới của Honda Fireblade

Honda đã tiết lộ hai phiên bản mới cho Honda Fireblade, với màu xe đặc biệt và các tính năng bổ sung được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Phiên bản TT Special có ba màu: đỏ, trắng và xanh dương, màu sắc tượng trưng của hãng Honda, như đã thấy trên Blade chạy bởi John McGuinness, cùng với một ống xả Akrapovic theo phong cách MotoGP, cần chỉnh số Gilles và bảo vệ cần chỉnh số.

Nó cũng có tính năng điều chỉnh dây xích của Gilles, chân trống hỗ trợ (paddock stand lifters), đệm chống va đập (crash pad) và đĩa phanh bằng thép không gỉ Galfer. Chiếc xe sẽ có giá £16.999.

Hai phiên bản đặc biệt mới của Fireblade 1

Phiên bản màu đen cũng có cần chỉnh số và đĩa phanh nhự vậy cộng với một tấm kính chắn xe, chỗ ngồi phụ ở đằng sau và tấm chắn bùn bằng sợi carbon. Nó có giá £12.199.

Hai phiên bản đặc biệt của Fireblade 2

Hai chiếc xe đã được công bố tại vòng đua BSB (British Superbikes) vào cuối tuần tại Silverstone, nơi Dan Linfoot và Jason O’Halloran biểu diễn trong một buổi diễu hành trước cuộc đua.

Nick Campolucci, trưởng bộ phận Xe máy của Honda, cho biết: “Phiên bản màu đen đặc biệt không phải là phiên bản “vô nghĩa” của Fireblade, phản ánh sự phù phép của Honda đằng chiếc xe – rằng bạn không luôn luôn cần tất cả chuông và còi để tận hưởng chuyến đi và có được hiệu suất vào mức cao nhất để đi đúng hướng. Ngoài ra, TT Special là một sự thừa nhận về thành công đáng kinh ngạc của Fireblade“.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …