Home / Tin xe / [Video] Hàng loạt Moto PKL bị nghiền nát không thương tiếc

[Video] Hàng loạt Moto PKL bị nghiền nát không thương tiếc

Cảnh sát New York (Mỹ) vừa có động thái mạnh mẽ trong việc phòng chống đua xe trái phép tại thành phố này.

Xem thêm bài đăng hữu ích:

Họ vừa tập hợp hàng trăm chiếc dirtbike (cào cào) và xe địa hình trái phép, sau đó nghiền nát chúng bằng xe ủi. Để tăng thêm độ ấn tượng, họ truyền hình trực tiếp cảnh này trên Facebook Live.

Hàng loạt Moto PKL bị nghiền nát không thương tiếc

Hàng loạt xe trái phép đã bị nghiền nát (Ảnh chụp màn hình)

“Chúng tôi có đủ thông tin để tìm ra những kẻ thích quấy rối trên đường, và ý định của chúng tôi là tập hợp hết các phương tiện trái phép rồi nghiền nát chúng”a, Bratton nói với The Verge.Ủy viên Bill Bratton từ Phòng cảnh sát New York đã hứa phát trực tiếp video nghiền xe này tháng trước nhằm cảnh báo những kẻ thích đùa vui với xe hai bánh trên đường phố.

Ông đã chứng minh mình là kẻ biết giữ lời. Trước tiên, Bratton sắp một hàng những chiếc xe “độ” này lại, như một kiểu tập trung tù nhân trước giờ hành hình. Mọi chiếc xe vi phạm luật đều phải chịu chung số phận.

Tuy vậy, cư dân mạng không có vẻ ủng hộ mạnh mẽ chiến lược này của New York.

Người dùng Randall Pinkston bình luận: “Thật lãng phí, có nhiều trường kỹ thuật hoặc học viện cộng đồng có thể dùng những phụ tùng trên xe để giảm chi phí học tập”.

Người dùng Christos Benson cho rằng họ đã có thể tăng ngân sách từ chỗ xe này: “Sao không bán đấu giá chúng, để tăng ngân sách cho thành phố? Hoặc tại sao không đem chúng đi làm từ thiện, tôi chỉ nghĩ thế thôi”.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …