Home / Tin xe / Harley Davidson ra mắt 2 mẫu “mới” chào đón 2016

Harley Davidson ra mắt 2 mẫu “mới” chào đón 2016

Hãng Harley-Davidson vừa thông báo 2 mẫu mới: Low Rider S và CVO Pro Street Breakout. Cả 2 dòng xe đều được trang bị động cơ lớn hơn, mạnh mẽ hơn so với phần lớn các mẫu khác của Milwakee.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Harley-Davidson ra mắt 2 mẫu “mới” chào đón 2016.1

Động cơ được đưa ra là V-twin Screamin’ Eagle Twin Cam 110 (theo tên của nhà sản xuất), với 280 cm3 (110 inch3) cho ra 1801cc, có nghĩa là hơn 111cc so với chiếc Twin Cam 103 (1690cc).

Trong ngành công nghiệp xe phân khối lớn, dường như đã có dự đoán rằng sau khi Twin Cam 103 ở trên thị trường vài năm, thì bây giờ là lúc cấp thiết để ra mắt một động cơ mạnh mẽ hơn để cạnh tranh với động cơ V-twin 282cm3 (111 inch3) trong các dòng xe Ấn Độ như Chief Classic và Roadmaster.

Động cơ Twin Cam 110 đã được giới thiệu sẽ được nâng cấp trên chiếc Custom Vehicle Operation (CVO) của Harley-Davidson.

Low Rider S

Harley-Davidson ra mắt 2 mẫu “mới” chào đón 2016.2

Harley-Davidson Low Rider S 2016

Chiếc Low Rider S là chiếc thứ 3 được thêm vào trong danh sách không có CVO cùng với Fat Boy S và Softail Slim S, được trang bị động cơ Twin Cam 110. Phong cách này đã được tôn sùng trong chiếc XLCR Café Racer trong những năm 1970, một chiếc mà CEO của Harley-Davidson Matt Levatich từng miêu tả “là chiếc xe mà mọi người đều ước được sở hữu”.

Đi cùng với động cơ lớn, chiếc Low Rider S còn được nâng cấp hơn so với mẫy Low Rider cơ bản, gồm hệ thống treo, phanh và hiệu suất tốt hơn, được Harley-Davidson học hỏi và rút kinh nghiệm từ chiếc mà họ gọi là “Screamin’ Eagle Heavy Breather” (tạm dịch là Hơi thở của đại bàng).

Phanh đĩa kép với phanh ABS tiêu chuẩn giúp tăng hiệu quả của hệ thống phanh, trong khi động cơ Twin Cam 110 đạt đến 75-80 mã lực. Harley-Davidson không thông báo về hiệu suất mã lực của chiếc xe, nhưng có lẽ có thể đạt đến momen xoắn 115 ft.lbs trên 3500 vòng tua động cơ.

Với giá 16.999$ trên trang web của Harley-Davidson, hộp số 6 cấp, chiếc Low Rider S cũng đi kèm với hệ thống điều khiển hành trình như ở mức cơ bản. Độ cao của yên khá thấp: 68 cm. Xe có nhiều màu theo ý thích của bạn.

CVO Pro Street Breakout

Harley-Davidson ra mắt 2 mẫu “mới” chào đón 2016.3

Harley-Davidson CVO Pro Street Breakout 2016

Dự án CVO đã được Harley-Davidson đưa ra từ lâu với những chiếc xe cao cấp của hãng. Chiếc CVO Pro Street Breakout (hay FXSER, cho những ai quen đọc mã số của hãng) được ra mắt cũng trong khuôn khổ của dự án này.

Phiên bản limited là kết quả của cuộc nghiên cứu tinh tế hơn rất nhiều so với mẫu được ra mắt trước đó. Hãng cũng đã phát biểu rằng đây là một chiếc xe xứng đáng với công sức bỏ ra để sở hữu một kiểu dáng đẹp mà không quá cầu kỳ.

Chúng tôi luân phiên nhau phát triển nước sơn mạ crôm sáng bóng và bề mặt ô xít hóa anôt và một lớp bóng nhẹ. Chiếc Breakout thực sự được hướng theo phong cách hoàn toàn mới.” – Giám đốc phụ trách phong cách của Harley-Davidson, Brad Richards nói.

Stylish chính Dais Nagao cũng nói rằng nước sơn mới này được đặt tên là Smoked Satin Chrome. “Đó là nước sơn mà trông có vẻ đương đại và độc đáo nhưng cũng rất ma mị. Chúng tôi đã rất cẩn thận đặt nước sơn Smoked Satin Chrome cạnh bề mặt đen để tạo ra hiệu ứng tầng.

CVO Pro Street Breakout được trang bị slipper clutch (công nghệ chống trượt bánh khi dồn số gấp), phanh ABS và hệ thống điều khiển hành trình. Chiếc xe đã có trên trang web của Harley Davidson với giá 25.699$.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …