Home / Tin xe / Harley-Davidson sắp ra mắt dòng xe ba bánh

Harley-Davidson sắp ra mắt dòng xe ba bánh

Harley-Davidson sắp ra mắt dòng xe ba bánh 3

Sau một thời gian dài chờ đợi dòng xe ba bánh của Harley-Davidson ở Úc, bao gồm cả dòng xe Freewheeler mạnh mẽ, chúng ta sắp được chiêm ngưỡng những mẫu xe ba bánh mới từ Harley-Davidson.

Sếp của Harley-Davidson tại Úc và New Zealand Nigel Keough cho biết sự trì hoãn lâu đó là do tuân thủ theo Quy định Thiết kế của Úc.

“Úc có một hệ thống quy định cần tuân thủ và chúng tôi vẫn đang làm việc với những quy định đó trong nhiều năm nay; trước khi tôi tiếp quản hai thị trường này vào năm 2014”, ông nói.

“Nhưng bây giờ chúng tôi đã hoàn tất.”

Ông hi vọng mẫu xe Tri-Glide và Freewheeler roadster 2017 sẽ sớm ra mắt vào tháng Chín.

“Chúng là những nhân tố quan trọng trong phân khúc xe của chúng tôi,” ông nói. “Nó sẽ không giúp doanh số bán hàng tăng mạnh, nhưng nó là dòng xe thích hợp nhất.”

Trong khi Harley đã đang bán dòng xe ba bánh tại New Zealand từ nhiều năm nay, thì ở Úc công ty đã làm việc với văn phòng ADR, thậm chí gửi 5 kĩ sư từ Mỹ sang và thuê một đường đua để chứng minh cho cơ quan ADR thấy được sự an toàn của phương tiện.

“Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào dự án này.” Nigel cho biết.

Harley-Davidson sắp ra mắt dòng xe ba bánh 2

Người ta tin rằng các vấn đề đảo ngược là những điểm gắn bó chính. Tuy nhiên, tất cả những gì còn lại Harley phải làm là bổ sung thêm một đèn đảo chiều.

Nigel tin rằng chiếc Tri-Glide và Freewheeler sẽ đạt doanh số bán tốt, bởi vì chúng do công ty làm ra và kiểm tra, chứ không phải sự thay đổi chưa qua kiểm chứng hay những tùy chỉnh cá nhân.

Harley-Davidson sắp ra mắt dòng xe ba bánh 4

Xe ba bánh của Harley đã sẵn sàng để nhập khẩu vào Úc với số lượng nhỏ nhưng giá khá cao và không có hỗ trợ bảo hành. Đối với những chiếc Harley nhập khẩu, họ yêu cầu phải tuân theo quy định ADR.

Chắc chắn sẽ có một vài yêu cầu cho dòng xe ba bánh của Harley do sự phát triển của phong tục và sự thay đổi của dòng xe xuất hiện những năm gần đây. Những người lái xe lớn tuổi cũng có nhu cầu về thay đổi nhỏ để dễ kiểm soát chân họ hơn.

Harley-Davidson sắp ra mắt dòng xe ba bánh 1

Chiếc Tri-Glide là phiên bản xe ba bánh đầy đủ của dòng xe Ultra, trong khi đó chiếc Freewheeler là phiên bản xe ba bánh hot-rod trần dựa trên dòng xe Road King.

Ở New Zealand, chiếc Tri-Glide Ultra được bán với giá $52,495 và giá cho chiếc Freewheeler là $42,495, nhưng chúng có thể rẻ hơn từ $1000 đến $2000 so với giá ở thị trường Úc.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …