Home / Phụ kiện / Hình ảnh đầu tiên của chiếc mũ bảo hiểm tương lai Vozz RS 1.0

Hình ảnh đầu tiên của chiếc mũ bảo hiểm tương lai Vozz RS 1.0

Từ 2005, khái niệm Voztec System (hệ thống Voztec) đã trở thành thứ gì đó khá quen thuộc, nhưng có lẽ đã mất quá nhiều năm để ứng dụng nó vào thực tế.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Trong suốt khoảng thời gian này, rất nhiều nhà phát triển đến từ các quốc gia khác nhau (Australia, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc) đã nghiên cứu và thử nghiệm Voztec, trước cả Vozz. Hơn 10 năm kể từ khi ý tưởng hình thành, giờ đây, một chiếc mũ bảo hiểm sử dụng công nghệ đó đã sẵn sàng tung ra thị trường, với cái tên Vozz RS 1.0.

Hình ảnh đầu tiên của chiếc mũ bảo hiểm tương lai Vozz RS 1.0 2

Hình ảnh đầu tiên của chiếc mũ bảo hiểm tương lai Vozz RS 1.0

Đặc điểm mang tính sáng tạo nhất trên RS 1.0 chính là việc nó được chia ra làm 2 phần, nối với nhau qua một bản lề và có thể dễ dàng mở ra hoặc đóng lại. Thiết kế này giúp quá trình đội mũ vào thuận lợi hơn bao giờ hết. Người dùng sau đó chỉ cần dùng một lực tương đối nhẹ nhàng để hai phần của mũ cố định vào nhau, thông qua các khóa được trang bị sẵn. Theo Vozz, những người có thói quen đeo găng tay hoặc thường xuyên phải mang kính cũng có thể dễ dàng thực hiện thao tác đội mũ.

mu-bao-hiem-Vozz-RS-3

Trên lý thuyết, thiết kế này mang lại một số lợi ích nhất định. Do không cần phải có không gian trống nhiều để thuận tiện trong lúc đội, mũ bảo hiểm mới cũng được điều chỉnh lại cho phù hợp. Cụ thể, phần cằm được bảo vệ hiệu quả hơn, đồng thời lượng gió đi vào từ phía dưới cũng không quá nhiều. Kết quả là giúp cải thiện tính khí động học khi người dùng di chuyển ở tốc độ cao, giảm tiếng ồn và cách nhiệt tốt hơn.

mu-bao-hiem-Vozz-RS-7

Về mặt an toàn, thiết kế mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc cởi bỏ nón trong một số trường hợp cần thiết, chẳng hạn như tai nạn. Vozz trang bị cho sản phẩm của họ một hệ thống cởi nón an toàn. Bằng cách loại bỏ 2 ốc vít giữ các bản lề đã mô tả bên trên, nhân viên cấp cứu có thể tách phần phía trước của mũ bảo hiểm chỉ trong vài phút mà không phải dùng bất kỳ áp lực nào, đảm bảo an toàn cho người đội. Nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng 3 tùy chọn kích cỡ cũng như các màu sắc khác nhau, cùng các miếng lót cằm sao cho vừa vặn nhất, nhằm đem lại cảm giác thoải mái trong quá trình đội nón.

mu-bao-hiem-Vozz-RS-6

Hiện RS 1.0 đã có mặt tại một số cửa hàng của công ty tại Australia. Tuy nhiên, giá bán của chiếc mũ vẫn chưa được tiết lộ.

Tin mới này

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới 1

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới

Audi sẽ cho ra mắt thị trường UK hệ thống dẫn động 4 bánh toàn …