Home / Phụ kiện / Honda Air Blade với gói phụ kiện mới trị giá 9,5 triệu đồng

Honda Air Blade với gói phụ kiện mới trị giá 9,5 triệu đồng

Honda vừa giới thiệu cặp đôi Air Blade độ trong buổi ra mắt gần đây với 18 phụ kiện Endurance Racing chính hãng với tổng chi phí lên tới 9,5 triệu đồng.

Ngày 27/11, trong buổi lễ ra mắt mẫu xe Air Blade mới nhất, Honda đã bố trí một khu trưng bày riêng dành cho 2 chiếc xe độ trang bị gói phụ kiện Endurance Racing chính hãng, bao gồm tất cả 18 chi tiết với tổng chi phí 9,5 triệu đồng. Ống xả có giá 4,2 triệu đồng, và cũng là bộ phận giá trị nhất cho màu vàng và 3,5 triệu đồng với màu cầu vồng.

Lý do Honda chọn phụ kiện của Endurance Racing vì đây là một công ty Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực liên quan đến xe máy, trong đó có sản xuất và kinh doanh các loại phụ tùng, phụ kiện xe 2 bánh.

Honda Airblade 2016 cùng gói phụ kiện 9,5 triệu đồng

Honda Airblade 2016 cùng gói phụ kiện 9,5 triệu đồng 2

Hơn nữa, Endurance Racing cũng chính là đối tác mục tiêu của rất nhiều công ty con thuộc Tập đoàn Honda như Honda Racing, AP Honda, Honda Motor và Honda Technical Research Institute.

Honda Airblade 2016 cùng gói phụ kiện 9,5 triệu đồng 3

Ngoài ra dòng xe này không có bất cứ sự thay đổi nào về thiết kế và sức mạnh. Vẫn được giữ nguyên bộ động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, công suất 8,4kW, mô-men xoắn 11,26Nm và tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và tăng cường khả năng đốt cháy.

Tin mới này

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới 1

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới

Audi sẽ cho ra mắt thị trường UK hệ thống dẫn động 4 bánh toàn …