Home / Phụ kiện / Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào?

Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào?

Xưởng độ xe Heiwa nằm tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản được lãnh đạo bởi Kengo Kimura luôn làm người ta phải tò mò, rồi thán phục về sự tinh tế, tỉ mỉ qua từng hình ảnh về những mẫu độ xe được cho là đẹp nhất trên thế giới, xứng đáng về nghệ thuật thủ công của Nhật Bản bao đời nay truyền lại.

Xem thêm bài đăng :

Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào

Heiwa đã thay đổi kiểu dáng của chiếc 1974 CB bằng cách hạ thấp phuộc trước và lắp thêm một bộ giảm sóc ngắn phía sau. Phần khung sau đã được dỡ bỏ và chỉnh sửa để tạo vẻ mới mẻ hơn cho phần đuôi xe.

Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào 2

Yên xe là dạng yên đơn one-off. Heiwa chế tạo một hệ thống ổng xả kép làm từ thép không gỉ hoàn toàn mới và được uốn cùng về cùng một bên xe; đồng thời sản xuất thêm một vài bộ phận để bán rộng rãi cho dân chơi xe trên khắp cả nước; và chính phần tay cầm và đèn hậu của xưởng đã được sử dụng cho dự án này. Điểm thú vị nhất chính là chiếc đèn pha Lucas với ánh sáng phá sương mù cũ được gắn ngang trên một bộ khung theo phong cách bất đối xứng.

honda-cb500t 3

Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào 4

Ngoài ra, chiếc xe còn được gắn thêm những bộ phận khác như chốt/kẹp Amal, một đồng hồ điều khiển speedo nhỏ gắn ở phía trước chạc ba.

Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào 5

Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào 3

Động cơ twin của chiếc CB500T vẫn giữ được trạng thái tốt và không cần phải can thiệp nhiều. Heiwa chủ động bỏ bớt phần lọc gió và thay bằng cặp bộ lọc khác gắn vào cùng hệ thống dây điện. Cặp lốp xe được đánh bóng màu đen với nét cổ điển bởi cái tên Avon SM Mark II.

Honda CB500T, xem người Nhật độ xe chất như thế nào 6

Trong khi đó, bộ phận chịu trách nhiệm với màu sơn của chiếc Honda mới này lại là Six Shooter tại Hatsukaichi. Thoạt nhìn, có vẻ như chiếc xe sẽ nổi bật với bộ khung toàn màu trắng, nhưng nếu để ý kỹ hơn sẽ thấy những phần lá pinstriping bạc khá đơn giản và tinh tế.

Tin mới này

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới 1

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới

Audi sẽ cho ra mắt thị trường UK hệ thống dẫn động 4 bánh toàn …