Home / 24h qua / Huyndai Thành Công thiết lập kỷ lục bán hàng mới

Huyndai Thành Công thiết lập kỷ lục bán hàng mới

Hà nội: 2015 là năm của Huyndai tại thị trường ô tô Việt Nam, bằng chứng là Huyndai Thành Công đã bán hết hơn 27200 chiếc xe trong năm ngoái,  năm 2015 công ty đã báo cáo về việc tăng 73% so với năm 2014.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Huyndai Thành Công thiết lập kỷ lục bán hàng mới

Trong tháng 10 năm 2015, các nhà sản xuất cũng được quản lý để nhập khẩu 14000 chiếc xe bao gồm Hyundai Grand i10, Huyndai i20 Active và Hyundai Creta ở thị trường nội địa, cũng trong khoảng thời gian này, Huyndai Thành Công Việt Nam xuất khẩu khoảng 4000 chiếc SantaFe tại Huyndai ở Ninh Bình.

Huyndai Thành Công thiết lập kỷ lục bán hàng mới

Trong lễ khánh thành của Huyndai ở hội thảo ô tô KOICA tại Hà Nội, ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc của Huyndai Thành Công phát biểu rằng năm 2015 là một năm tuyệt với đối với công ty bởi đã bán được số lượng lớn xe khoảng 27200 chiếc trong đó bao gồm cả Huyndai Grand i10, Huyndai SantaFe và Huyndai Tucson. Ông cũng nói rằng công ty đang cố gắng để xây dựng một nền tảng vững chắc trong thị trường địa phương và quảng bá hình ảnh thương hiệu của Huyndai bằng cách giới thiệu xe và công nghệ mới đồng thời cung cấp các các dịch vụ tốt nhất và đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đối với tất cả những thành tựu trong năm 2015, Hyundai Motor vinh danh và trao tặng Hyundai Thành Công giải thưởng nhà phân phối của năm.

Hyundai Ionic (được công bố tại Geneva Motor Show 2016), Huyndai Elantra 2017, Huyndai Genesis và nhiều tên tuổi khác đang được lan truyền trên thị trường toàn cầu và chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đợi được nhìn thấy chúng trong nước. Trong trường hợp chúng tôi có cơ hội được nhìn thấy chúng sớm, đại lý này chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra doanh số bán hàng đáng ngạc nhiên và thật thú vị khi được chứng kiến sự tác động tổng thể của thương hiệu Huyndai nổi tiếng trong thị trường ô tô Việt Nam.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …