Home / Tin xe / Kawasaki Z300 thêm phiên bản đặc biệt

Kawasaki Z300 thêm phiên bản đặc biệt

Chiếc Kawasaki Z300 xuất hiện với màu sắc mới trong năm 2016 với một phiên bản đặc biệt Trắng Ngọc Trai Stardust hoặc Đen Kim loại Flat Spark, thêm $100 để có bánh xe bằng vàng.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Kawasaki Z300 thêm phiên bản đặc biệt 1

Chiến binh đường phố đầu tiên của kế hoạch LAM trên thế giới đã ra mắt với phanh ABS và một ly hợp guốc phanh. Màu sắc khác trong kế hoạch là Đỏ Kẹo Crimson hoặc Đen Kim loại Flat Spark và nó vẫn có giá $5999 cộng thêm chi phí vận chuyển, rẻ hơn $400 so với chiếc Ninja 300 tương tự, chiếc xe phổ biến nhất nước Úc.

Kawasaki Z300 thêm phiên bản đặc biệt 2

Không chỉ được trang bị phanh ABS nhỏ nhất thế giới, nặng chỉ 2kg, mà chiếc xe còn có thiết bị an toàn khác dành cho những tay đua mới là ly hợp hỗ trợ và ly hợp guốc phanh. Nó sẽ giúp những lái mới trông như những tay đua chuyên nghiệp vì chúng nhanh chóng chuyển xuống bánh răng mà không cần phải lo lắng về việc khóa bánh sau.

Nó sử dụng khung thép hình ống, bánh xe, phanh, hệ thống treo và động cơ làm mát bằng nước đặt song song 296cc tương tự trên chiếc Ninja 300 phổ biến.

Tuy nhiên, nó có phong cách đấu sĩ đường phố của người anh trai Z to lớn hơn và, đương nhiên, sẽ có một thanh thẳng cho khi ngồi thẳng đứng.

Chiếc Z300 có trọng lượng 170kg và một bình nhiên liệu chứa được khoảng 17 lít, điều đó có thể giúp xe đi được quãng đường dài đáng kể. Động cơ được trang bị với một xilanh nhum đúc chết, không tay, piston tráng nhẹ và van bướm ga kép.

Kawasaki cho biết rằng bảng hướng dẫn LCD thể thao dễ dàng nhìn thấy trong mọi điều kiện ánh sáng. Bảng điều khiển toàn diện có đồng hồ tốc độ, đồng hồ, đồng hồ đo nhiên liệu, đồng hồ đo quãng đường kép, đo đường và thông báo tiết kiệm nhiên liệu để khuyến khích lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …