Home / Tin xe / Khám phá 13 tính năng độc đáo của ô tô Apple

Khám phá 13 tính năng độc đáo của ô tô Apple

Hãy có một cái nhìn cụ thể hơn về những dự đoán của chúng tôi về chiếc ô tô Apple trong tương lai cùng với một số chi tiết hấp dẫn nổi bật. Liệu có bao nhiêu tính năng và thiết kế chi tiết sau đây sẽ thực sự xuất hiện trên chiếc xe trong tương lai?

Xem thêm bài đăng hữu ích :

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 1

Trần xe bằng kính

Kính ô tô trong tương lai sẽ cung cấp bề mặt rộng hơn cho các dự án tăng cường thực tế ảo. Đèn pha là một đường ánh sáng bao quanh đầu xe chạy bên dưới logo của Apple; bề mặt đẹp và đúng chuẩn phong cách của Apple.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 2

Đường nhìn thấy

Có thể nhìn thấy từ mọi góc độ, một dải ánh sáng chạy quanh vai xe để báo hiệu cho xe cộ và người đi bộ. Apple giảm thiệu các chú thích về xe để loại bỏ khả năng tiếp cận động cơ; vì thế người dùng của Apple không thay đỏi hoặc sửa chữa sản phẩm của họ.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 3

Camera thu nhỏ

Camera sau được lắp đặt bên dưới đường bao thay thế gương hai bên, cải thiện tầm nhìn, giảm thiểu lực cản, và đơn giản hóa thẩm mỹ bên ngoài xe.

 13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 4

Màu sắc phù hợp

Dải ánh sáng có thể trở thành đèn xi nhan hoặc cảnh báo người đi bộ và đi xe đạp.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 5

Ma thuật đen

Đường cắt bằng vật liệu tối màu mang hơi hướng rock khiến dáng xe khỏe khoắn hơn, chỉ ra rằng chiếc xe không hy sinh hiệu suất ô tô truyền thống.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 6

Thanh chắn bùn mini

Thanh chắn bùn của bánh xe tiếp tục sử dụng chất liệu của đường cắt từ thanh cản sau cho đến phía trước đồng thời tạo thêm những nhấn mạnh khí động học.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 7

Sạc thông minh

Không có giới hạn khí? Không có dây điện? Cảm ứng không dây sạc từ bên dưới cho phép truy cập không người lái tới một hệ thóng điện thông minh.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 8

Đơn giản hóa tối đa

Bề mặt đơn giản và chát liệu chân thực bên dưới đường bao đem lại một bề mặt ngoài sạch sẽ không chịu ảnh hưởng của thời gian cùng với việc sử dụng rộng rãi kính Gorilla giúp nâng cao trải nghiệm 360 độ tăng cường thực tế ảo.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 9

Siri, đi thôi

Cảm biến khoảng cách gần và công nghệ đeo được cho phép cổng vào cảm ứng không chạm. Khi thiết bị của bạn được nhận dạng, chiếc xe Apple sẽ được thiết lập các bước tiếp theo cho hành trình của bạn theo sở thích của riêng bạn.

 13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 10

Cửa mở rộng

Tiến vào một chiếc xe của Apple giống như đi đến một cửa hàng tuyệt vời ở Tokyo. Cách cánh cửa mở ra không giống một cánh cửa bình thường mà giống như một mái nhà nâng cao để bạn bước vào.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 11

Ánh sáng và phép thuật

Các cấp độ khác nhau của ánh sáng gián tiếp bao xung quanh đem lại bầu không khí cao cấp dựa trên sở thích của bạn.

 13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 12

Phân quyền riêng tư

Ghế phụ được gắn vào một đường hầm trung tâm thay vì sàn xe như truyền thống tạo ra một không gian sàn liền mạch và sạch sẽ với chỗ để chân rộng rãi vừa đem lại một cảm giác riêng tư thoải mái trong không gian chung.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 13

Tôi thấy bạn

Người và phương tiện được làm nổi bật lên, mục đích của việc này là khiến cho người lái xe tự tin rằng họ có thể nhìn thấy hết các chướng ngại vật chứ không phải để cảnh báo lái xe.

13 tính năng độc đáo của ô tô Apple 14

Ô tô Apple thiết kế bởi Garrett DeBry, mô hình kỹ thuật số bởi Roman Mistiuk, và vẽ kỹ thuật số bởi Mind Over Eye.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …