Home / 24h qua / Khảo sát: Chỉ 1/4 nhóm người muốn được sở hữu chiếc xe tự lái

Khảo sát: Chỉ 1/4 nhóm người muốn được sở hữu chiếc xe tự lái

Trong một cuộc khảo sát gần đây tại Anh, 26% số người được phỏng vấn cho biết họ cảm thấy thoải mái khi ngủ trong một chiếc xe tự lái.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Cứ 4 người thì có 1 người thích được nghỉ ngơi trong chiếc xe tự lái

Trang Whatcar.com đã tiến hành khảo sát 900 lái xe ở Anh và thấy rằng mọi người sẵn sàng làm bất cứ một việc gì trong khi đang lái xe.

Điều này cho thấy người điều khiển cảm thấy thoải mái hơn khi thử nghiệm lái xe trên các xa lộ hơn là trong các đường phố lớn (32% thích lái xe trên xa lộ và chỉ 18% nghĩ rằng lái xe trong thành phố là khá thú vị). Nhưng đó dường như chưa phải là vấn đề quan trọng nhất, 49% số người được hỏi nói rằng họ muốn được thoải mái trong khi chờ thời gian ùn tắc giao thông.

Cứ 4 người thì có 1 người thích được nghỉ ngơi trong chiếc xe tự lái

Bên cạnh đó, có một số lượng người lo ngại về tính năng của các công nghệ cao. Mặc dù một số vẫn ko để ý và ngủ trưa trong xe, tuy nhiên họ đều chưa cảm thấy an toàn trong không gian riêng đó.

Các lái xe không quá lo sợ rằng chiếc xe của mình có thể tránh được các vụ tai nạn hay không  (34%) mà đa số họ khá quan tâm đến việc mình có bỏ lỡ các dịch vụ giải trí trên xe hay không (30%). Cuối cùng, 75% người lái cảm thấy “ngại” khi phải tự lái chiếc xe của mình.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …