Home / Tư vấn / Làm thế nào để có kinh nghiệm mua một chiếc xe hơi tốt nhất

Làm thế nào để có kinh nghiệm mua một chiếc xe hơi tốt nhất

Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn một chiếc xe hơi thật tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Có thể, lần đầu tiên bạn đến một đại lý xe hơi hoặc đây đã là chiếc xe thứ n của gia đình bạn, nhưng hãy lưu ý những điểu dưới đây nhé:

1. Đừng rời khỏi nhà mà không có trong tay thông tin chiếc xe bạn đang tìm kiếm

Làm thế nào để có kinh nghiệm có một chiếc xe hơi tốt nhất

Tìm hiểu mọi thứ về chiếc xe hoặc loại xe mà bạn đang quan tâm. Từ việc nó có thể đi được bao nhiêu dặm, xếp hạng độ an toàn của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đặc biệt, hãy in ra số liệu thống kê và hình ảnh và mang nó theo. Hãy liên lạc với các đại lý trước khi bạn đến và chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện với người bán hàng những đặc điểm đúng với chiếc xe bạn tìm kiếm.

2. Để ra một số tiền mặt bạn muốn mua xe

Trước khi xem xét mua một chiếc xe bạn nên xem xét mình có đủ khả năng tài chính hay không. Hãy thử làm một phép toán nhỏ ở nhà trước khi bạn đến đại lý xe rằng nên quyết định trả tiền mặt hay mua trả góp để phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bạn thời điểm hiện tại. Bạn có thể xem xét đến các khoản vay từ ngân hàng. Tuy nhiên, hãy nghiêm khắc với chính bản thân mình và sử dụng tài chính của bạn thật hiệu quả.

3. Thêm một số chi phí phát sinh khác

Nếu bạn lái xe 30 dặm để đi làm mỗi ngày, bạn nên tính toán các chi phí để vận hành một chiếc xe. Tương tự như vậy nếu bạn lái xe một quãng đường dài, khả năng hỏng hóc sẽ cao hơn và xe của bạn sẽ cần bảo trì thường xuyên hơn. Một cách để giữ chiếc xe của bạn được tốt hơn là thường xuyên thay dầu nhớt, kiểm tra lốp xe và các bộ phận khác. Đừng quên xem xét tất cả các chi phí bảo trì, sửa chữa và nhớ bảo hiểm cho chiếc xe mới của mình.

4. Chiết khấu

làm thế nào có kinh nghiệm để mua một chiếc xe tốt

Bất cứ mặt hàng nào tại một thời điểm nhất định trong năm cũng có những chiết khấu hay ưu đãi cụ thể, xe hơi cũng không ngoại lệ. Bạn nên để ý những yếu tố này để nhận được nhiều lợi ích nhất có thể. Thông thường có thêm nhiều chương trình khuyến mại áp dụng khi mua xe. Hãy kiểm tra các trang web giới thiệu xe của các đại lý để kiểm tra thẻ tích điểm, quà tặng đi kèm, giảm giá mua phụ kiện hay miễn phí vận chuyển.

Đứng ngại ngần xem xét những vấn đề này để nâng cao kinh nghiệm mua hàng của bạn.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …