Home / Tin xe / Lexus LC 500H sẽ được ra mắt trong năm 2018

Lexus LC 500H sẽ được ra mắt trong năm 2018

Lexus đã tiết lộ phiên bản thứ hai của chiếc Coupe LC mang tên LC 500H được ra mắt chính thức tại 2016 Geneva Auto Show.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Các biến thể mới hàng đầu của Lexus sau động cơ V8, LC 500H đã được tiết lộ bởi Akio Toyoda tại Detroit Auto Show vào tháng trước.

Lexus LC 500H 2018 ra mắt

Các thông tin mới nhất về chiếc xe Lexus LC 500H này là nó sở hữu nhiều giai đoạn mới với sự lai tạo hệ thống truyền lực, phát triển đặc biệt cho hiệu suất xe. Động cơ V6 3,5 lít được kết hợp với một động cơ điện mạnh mẽ với hộp số 4 tốc độ tự động được gắn ở phía sau của động cơ truyền. Lexus cho biết sẽ sử dụng các bánh răng vật lý vào việc sắp xếp các động cơ xăng vào đầu lái của bánh xe. Các động cơ  điện được nuôi dưỡng bởi một pin lithium-ion, hỗ trợ cảm giác uyển chuyển, cung cấp năng lượng tuyến tính. Lexus cho biết chiếc xe này có thể đạt 62 dặm/giờ dưới 5 giây, và nó sẽ là chiếc Lexus hybrid đầu tiên có thể được chuyển bằng tay bằng cách đưa xe về chế độ M. Tổng công suất cho các hệ thống truyền động hybrid là 354 mã lực.

Lexus LC 500H 2018 ra mắt

Giống như LC 500, LC 500h 2018 có trong mình nền tảng GA-L hoàn toàn mới, được phát triển đặc biệt cho bánh sau của Lexus. Một trong những đặc điểm quan trọng của nền tảng đó là nó cho phép các kỹ sư đặt khối lượng xe càng thấp càng tốt để trung tâm của chiếc xe có lực hấp dẫn thấp. Nền tảng này cũng cho phép sử dụng tính năng sử dụng các loại vật liệu như nhôm, thép cường độ cao, sợi cacbon trên các bộ phận nhất định như mui xe, khung gầm để giữ trọng lượng nhằm cải thiện và phân phối trọng lượng.

Bên ngoài LC 500h có động cơ tương tự như LC 500 và vẫn giữ được sự bắt mắt. Bên trong các ghế ngồi đã được thiết kế để giữ điểm hông của người lái xe càng gần trung tâm của chiếc xe càng tốt vì ở đây tập trung lực hấp dẫn. Tay lái được thiết kế lại với tay gạt đồng thời các thông tin trong cabin đã được sắp xếp trong tầm nhìn của người lái xe theo thứ tự quan trọng.

Lexus LC 500H 2018 ra mắt

Một hệ thống đa phương tiện mới cũng sẽ được ra mắt vào năm 2018, đi kèm với một giao diện được nâng cấp. Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn là các đơn vị cao cấp của Pioneer, các gói âm thanh Mark Levinson là một tùy chọn thêm. Bên trong cabin, bạn sẽ nhận thấy chất lượng nội thất vô cùng tốt với các sản phẩm da được khâu tay, cùng với trung tâm điều khiển và da Alcantara được chèn trên các cửa.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …