Home / Tin xe / Hé lộ cấu hình của siêu xe ACURA NSX 2017

Hé lộ cấu hình của siêu xe ACURA NSX 2017

Acura đã ra mắt cấu hình cho các siêu xe NSX mới, cho phép chủ sở hữu trong tương lai có thể tự quyết định và tạo ra chiếc xe độc đáo của riêng mình.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Một khi mà bạn đã suy nghĩ xong các ý tưởng cá nhân của mình cho chiếc NSX, bạn có thể đưa ra yêu cầu với các nhà đại lý, đó là nơi ủy quyền của hãng xe để có thể bắt đầu quá trình đặt hàng.

Cấu hình của siêu xe Acura NSX 2017 được ra mắt

Tám lựa chọn về màu sắc sẽ có sẵn trên Acura NSX 2017, cùng với hai lựa chọn Andaro đặc biệt với chi phí là 6,000$. Cabin có thể có bốn màu sắc lựa chọn, bao gồm Ebony, Orchid, Saddle và đỏ. Lựa chọn các gói bổ sung bao gồm Carbon Fiber Sport, có hệ thống cánh gió trước, ngưỡng cửa bên, bộ khuếch tán phía sau và đội ống xả mạ Crom đều sản xuất từ vật liệu là Cacborn Fiber. Gói Carbon Fiber Sport có nội thất mang tính thể thao, mặt khác có thêm hệ thống tay bọc Cacborn fiber và bàn đạp, gác chân. Cuối cùng gói Technology có thêm hệ thống âm thanh cao cấp ELS, hệ thống thông tin giải trí AcuraLink với sự đổi mới, có thể nhận dạng giọng nói, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, radio vệ tinh.

Những tùy chọn thêm bao gồm hệ thống nóc, nắp đậy động cơ, hướng gió hậu bằng carbon fiber, hệ thống phanh bằng Carbon Ceramic. Ngoài ra còn có các bánh xe đi kèm cùng với các lựa chọn về màu sắc phanh (Đỏ, đen, bạc)

Tại Mỹ, giá khởi điểm của một chiếc Acura NSX 2017 là 157,800 đô la bao gồm chi phí vận chuyển là 1,800 đô la.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …