Home / Tin xe / Lộ diện mẫu thiết thiết kế Suzuki Swift 2017

Lộ diện mẫu thiết thiết kế Suzuki Swift 2017

Những hình ảnh của dòng xe Suzuki Swift và Swift Sport 2017 đã bị rò rỉ trên mạng, khá sớm trước khi chúng được ra mắt trên thị trường theo kế hoạch vào nửa cuối năm sau.

Lộ diện hình ảnh mẫu thiết thiết kế Suzuki Swift 2017 Những hình ảnh của dòng xe Suzuki Swift và Swift Sport 2017 đã bị rò rỉ trên mạng, khá sớm trước khi chúng được ra mắt trên thị trường theo kế hoạch vào nửa cuối năm sau. Mẫu thiết kế của dòng xe Suzuki Swift 2017 đã bị tiết lộ qua những bức ảnh được công bố trên mạng, tiết lộ về vẻ ngoài mới mẻ của dòng xe supermini, cũng như những thông tin về người anh em của nó - Swift Sport. Từ những bức ảnh bị rò rỉ ở trên mạng, được công bố trên một trang thông tin của Mỹ và được lan truyền ra những trang khác, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự cách mạng của chiếc xe để trở thành một thiết kế hoàn chỉnh hơn so mới chiếc Swift hiện tại, mặc dù chúng vẫn có những tính năng tương đồng hay bộ phận mái xe di động giống nhau. Đa số những thay đổi được thể hiện ở phía trước xe, có một mũi xe mới với một lưới tản nhiệt hình lục giác và những cửa hút không khí lớn. Đen trước có thiết kế y hệt như đèn của mẫu xe sắp được đưa ra – chiếc Baleno. Phía sau của chiếc xe, ống xả đôi lộ ra từ bộ khuếch tán màu đen cho thấy đó là phiên bản Swift Sport hấp dẫn, trong khi đó một chi tiết bổ sung màu đen giúp làm nổi bật thiết kế DS 3-like của C-pillar và cũng đồng thời dấu đi tay nắm cửa sau. Chiếc màu đỏ, có khả năng là chiếc Swift bản thường, bị che khuất bởi cản sau. Một cánh nhỏ phía sau làm mở rộng độ dốc của mái với phiên bản Swift mới, cũng như bản Swift Sport. Cả hai phiên bản này đều có đặc điểm là hợp kim cắt hình kim cương. Những hình ảnh về nội thất bên trong cho thấy có một màn hình giải trí rộng với bảng điều khiển, trong khi đó màn hình hiển thị thông thường nằm ở sau một vô lăng lớn đáy phẳng. Những tính năng của chiếc xe đỏ thể thao nằm trong một trong số những bức ảnh, trong những chiếc khác có màu sắc nội thất thông thường; chiếc trước đó có khả năng là một chiếc Swift Sport. Mặc dù những hình ảnh xuất hiện cho thấy một chiếc xe hoàn chỉnh, nhưng một nguồn tin Suzuki nghi ngờ những bức ảnh đó, chỉ ra rằng mặc dù đưa ra chiếc Swift, nhưng công ty chỉ mô tả một thiết kế, và vẻ bên ngoài của chiếc xe có thể dễ thay đổi trước nó được đưa vào sản xuất. Động cơ của xe có thể được lấy từ dòng xe Baleno, với Boosterjet – thế hệ mới của Suzuki, gồm động cơ 1.0-lít từ Baleno và 1.4-lít từ Vitara, cũng như 1.2 Dualjet được thấy ở dòng Baleno. Tuy nhiên, không có bất kì xác nhận nào về giá xe được đưa ra. Suzuki vẫn giữ kín về thời điểm dòng xe Swift được đưa ra thị trường, mặc dù có tin rằng chiếc xe được đưa ra vào nửa cuối năm 2017. Điều này nghĩa là nó có thể ra mắt tại thị trường châu Âu vào triển lãm xe Geneva năm tới, sau triển lãm xe quốc tế Tokyo. Dòng Swift Sport sẽ ra mắt sau dòng Swift thường, có thể lên tới một năm sau khi dòng xe supermini được đưa ra. Link bài: http://www.autocar.co.uk/car-news/new-cars/2017-suzuki-swift-design-images-revealed 3

Mẫu thiết kế của dòng xe Suzuki Swift 2017 đã bị tiết lộ qua những bức ảnh được công bố trên mạng, tiết lộ về vẻ ngoài mới mẻ của dòng xe supermini, cũng như những thông tin về người anh em của nó – Swift Sport.

Từ những bức ảnh bị rò rỉ ở trên mạng, được công bố trên một trang thông tin của Mỹ và được lan truyền ra những trang khác, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự cách mạng của chiếc xe để trở thành một thiết kế hoàn chỉnh hơn so mới chiếc Swift hiện tại, mặc dù chúng vẫn có những tính năng tương đồng hay bộ phận mái xe di động giống nhau.

Đa số những thay đổi được thể hiện ở phía trước xe, có một mũi xe mới với một lưới tản nhiệt hình lục giác và những cửa hút không khí lớn. Đen trước có thiết kế y hệt như đèn của mẫu xe sắp được đưa ra – chiếc Baleno.

Lộ diện hình ảnh mẫu thiết thiết kế Suzuki Swift 2017 Những hình ảnh của dòng xe Suzuki Swift và Swift Sport 2017 đã bị rò rỉ trên mạng, khá sớm trước khi chúng được ra mắt trên thị trường theo kế hoạch vào nửa cuối năm sau. Mẫu thiết kế của dòng xe Suzuki Swift 2017 đã bị tiết lộ qua những bức ảnh được công bố trên mạng, tiết lộ về vẻ ngoài mới mẻ của dòng xe supermini, cũng như những thông tin về người anh em của nó - Swift Sport. Từ những bức ảnh bị rò rỉ ở trên mạng, được công bố trên một trang thông tin của Mỹ và được lan truyền ra những trang khác, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự cách mạng của chiếc xe để trở thành một thiết kế hoàn chỉnh hơn so mới chiếc Swift hiện tại, mặc dù chúng vẫn có những tính năng tương đồng hay bộ phận mái xe di động giống nhau. Đa số những thay đổi được thể hiện ở phía trước xe, có một mũi xe mới với một lưới tản nhiệt hình lục giác và những cửa hút không khí lớn. Đen trước có thiết kế y hệt như đèn của mẫu xe sắp được đưa ra – chiếc Baleno. Phía sau của chiếc xe, ống xả đôi lộ ra từ bộ khuếch tán màu đen cho thấy đó là phiên bản Swift Sport hấp dẫn, trong khi đó một chi tiết bổ sung màu đen giúp làm nổi bật thiết kế DS 3-like của C-pillar và cũng đồng thời dấu đi tay nắm cửa sau. Chiếc màu đỏ, có khả năng là chiếc Swift bản thường, bị che khuất bởi cản sau. Một cánh nhỏ phía sau làm mở rộng độ dốc của mái với phiên bản Swift mới, cũng như bản Swift Sport. Cả hai phiên bản này đều có đặc điểm là hợp kim cắt hình kim cương. Những hình ảnh về nội thất bên trong cho thấy có một màn hình giải trí rộng với bảng điều khiển, trong khi đó màn hình hiển thị thông thường nằm ở sau một vô lăng lớn đáy phẳng. Những tính năng của chiếc xe đỏ thể thao nằm trong một trong số những bức ảnh, trong những chiếc khác có màu sắc nội thất thông thường; chiếc trước đó có khả năng là một chiếc Swift Sport. Mặc dù những hình ảnh xuất hiện cho thấy một chiếc xe hoàn chỉnh, nhưng một nguồn tin Suzuki nghi ngờ những bức ảnh đó, chỉ ra rằng mặc dù đưa ra chiếc Swift, nhưng công ty chỉ mô tả một thiết kế, và vẻ bên ngoài của chiếc xe có thể dễ thay đổi trước nó được đưa vào sản xuất. Động cơ của xe có thể được lấy từ dòng xe Baleno, với Boosterjet – thế hệ mới của Suzuki, gồm động cơ 1.0-lít từ Baleno và 1.4-lít từ Vitara, cũng như 1.2 Dualjet được thấy ở dòng Baleno. Tuy nhiên, không có bất kì xác nhận nào về giá xe được đưa ra. Suzuki vẫn giữ kín về thời điểm dòng xe Swift được đưa ra thị trường, mặc dù có tin rằng chiếc xe được đưa ra vào nửa cuối năm 2017. Điều này nghĩa là nó có thể ra mắt tại thị trường châu Âu vào triển lãm xe Geneva năm tới, sau triển lãm xe quốc tế Tokyo. Dòng Swift Sport sẽ ra mắt sau dòng Swift thường, có thể lên tới một năm sau khi dòng xe supermini được đưa ra. Link bài: http://www.autocar.co.uk/car-news/new-cars/2017-suzuki-swift-design-images-revealed 1

Phía sau của chiếc xe, ống xả đôi lộ ra từ bộ khuếch tán màu đen cho thấy đó là phiên bản Swift Sport hấp dẫn, trong khi đó một chi tiết bổ sung màu đen giúp làm nổi bật thiết kế DS 3-like của C-pillar và cũng đồng thời dấu đi tay nắm cửa sau. Chiếc màu đỏ, có khả năng là chiếc Swift bản thường, bị che khuất bởi cản sau.

Lộ diện hình ảnh mẫu thiết thiết kế Suzuki Swift 2017 Những hình ảnh của dòng xe Suzuki Swift và Swift Sport 2017 đã bị rò rỉ trên mạng, khá sớm trước khi chúng được ra mắt trên thị trường theo kế hoạch vào nửa cuối năm sau. Mẫu thiết kế của dòng xe Suzuki Swift 2017 đã bị tiết lộ qua những bức ảnh được công bố trên mạng, tiết lộ về vẻ ngoài mới mẻ của dòng xe supermini, cũng như những thông tin về người anh em của nó - Swift Sport. Từ những bức ảnh bị rò rỉ ở trên mạng, được công bố trên một trang thông tin của Mỹ và được lan truyền ra những trang khác, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự cách mạng của chiếc xe để trở thành một thiết kế hoàn chỉnh hơn so mới chiếc Swift hiện tại, mặc dù chúng vẫn có những tính năng tương đồng hay bộ phận mái xe di động giống nhau. Đa số những thay đổi được thể hiện ở phía trước xe, có một mũi xe mới với một lưới tản nhiệt hình lục giác và những cửa hút không khí lớn. Đen trước có thiết kế y hệt như đèn của mẫu xe sắp được đưa ra – chiếc Baleno. Phía sau của chiếc xe, ống xả đôi lộ ra từ bộ khuếch tán màu đen cho thấy đó là phiên bản Swift Sport hấp dẫn, trong khi đó một chi tiết bổ sung màu đen giúp làm nổi bật thiết kế DS 3-like của C-pillar và cũng đồng thời dấu đi tay nắm cửa sau. Chiếc màu đỏ, có khả năng là chiếc Swift bản thường, bị che khuất bởi cản sau. Một cánh nhỏ phía sau làm mở rộng độ dốc của mái với phiên bản Swift mới, cũng như bản Swift Sport. Cả hai phiên bản này đều có đặc điểm là hợp kim cắt hình kim cương. Những hình ảnh về nội thất bên trong cho thấy có một màn hình giải trí rộng với bảng điều khiển, trong khi đó màn hình hiển thị thông thường nằm ở sau một vô lăng lớn đáy phẳng. Những tính năng của chiếc xe đỏ thể thao nằm trong một trong số những bức ảnh, trong những chiếc khác có màu sắc nội thất thông thường; chiếc trước đó có khả năng là một chiếc Swift Sport. Mặc dù những hình ảnh xuất hiện cho thấy một chiếc xe hoàn chỉnh, nhưng một nguồn tin Suzuki nghi ngờ những bức ảnh đó, chỉ ra rằng mặc dù đưa ra chiếc Swift, nhưng công ty chỉ mô tả một thiết kế, và vẻ bên ngoài của chiếc xe có thể dễ thay đổi trước nó được đưa vào sản xuất. Động cơ của xe có thể được lấy từ dòng xe Baleno, với Boosterjet – thế hệ mới của Suzuki, gồm động cơ 1.0-lít từ Baleno và 1.4-lít từ Vitara, cũng như 1.2 Dualjet được thấy ở dòng Baleno. Tuy nhiên, không có bất kì xác nhận nào về giá xe được đưa ra. Suzuki vẫn giữ kín về thời điểm dòng xe Swift được đưa ra thị trường, mặc dù có tin rằng chiếc xe được đưa ra vào nửa cuối năm 2017. Điều này nghĩa là nó có thể ra mắt tại thị trường châu Âu vào triển lãm xe Geneva năm tới, sau triển lãm xe quốc tế Tokyo. Dòng Swift Sport sẽ ra mắt sau dòng Swift thường, có thể lên tới một năm sau khi dòng xe supermini được đưa ra. Link bài: http://www.autocar.co.uk/car-news/new-cars/2017-suzuki-swift-design-images-revealed 4

Một cánh nhỏ phía sau làm mở rộng độ dốc của mái với phiên bản Swift mới, cũng như bản Swift Sport. Cả hai phiên bản này đều có đặc điểm là hợp kim cắt hình kim cương. Những hình ảnh về nội thất bên trong cho thấy có một màn hình giải trí rộng với bảng điều khiển, trong khi đó màn hình hiển thị thông thường nằm ở sau một vô lăng lớn đáy phẳng. Những tính năng của chiếc xe đỏ thể thao nằm trong một trong số những bức ảnh, trong những chiếc khác có màu sắc nội thất thông thường; chiếc trước đó có khả năng là một chiếc Swift Sport.

Lộ diện hình ảnh mẫu thiết thiết kế Suzuki Swift 2017 Những hình ảnh của dòng xe Suzuki Swift và Swift Sport 2017 đã bị rò rỉ trên mạng, khá sớm trước khi chúng được ra mắt trên thị trường theo kế hoạch vào nửa cuối năm sau. Mẫu thiết kế của dòng xe Suzuki Swift 2017 đã bị tiết lộ qua những bức ảnh được công bố trên mạng, tiết lộ về vẻ ngoài mới mẻ của dòng xe supermini, cũng như những thông tin về người anh em của nó - Swift Sport. Từ những bức ảnh bị rò rỉ ở trên mạng, được công bố trên một trang thông tin của Mỹ và được lan truyền ra những trang khác, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự cách mạng của chiếc xe để trở thành một thiết kế hoàn chỉnh hơn so mới chiếc Swift hiện tại, mặc dù chúng vẫn có những tính năng tương đồng hay bộ phận mái xe di động giống nhau. Đa số những thay đổi được thể hiện ở phía trước xe, có một mũi xe mới với một lưới tản nhiệt hình lục giác và những cửa hút không khí lớn. Đen trước có thiết kế y hệt như đèn của mẫu xe sắp được đưa ra – chiếc Baleno. Phía sau của chiếc xe, ống xả đôi lộ ra từ bộ khuếch tán màu đen cho thấy đó là phiên bản Swift Sport hấp dẫn, trong khi đó một chi tiết bổ sung màu đen giúp làm nổi bật thiết kế DS 3-like của C-pillar và cũng đồng thời dấu đi tay nắm cửa sau. Chiếc màu đỏ, có khả năng là chiếc Swift bản thường, bị che khuất bởi cản sau. Một cánh nhỏ phía sau làm mở rộng độ dốc của mái với phiên bản Swift mới, cũng như bản Swift Sport. Cả hai phiên bản này đều có đặc điểm là hợp kim cắt hình kim cương. Những hình ảnh về nội thất bên trong cho thấy có một màn hình giải trí rộng với bảng điều khiển, trong khi đó màn hình hiển thị thông thường nằm ở sau một vô lăng lớn đáy phẳng. Những tính năng của chiếc xe đỏ thể thao nằm trong một trong số những bức ảnh, trong những chiếc khác có màu sắc nội thất thông thường; chiếc trước đó có khả năng là một chiếc Swift Sport. Mặc dù những hình ảnh xuất hiện cho thấy một chiếc xe hoàn chỉnh, nhưng một nguồn tin Suzuki nghi ngờ những bức ảnh đó, chỉ ra rằng mặc dù đưa ra chiếc Swift, nhưng công ty chỉ mô tả một thiết kế, và vẻ bên ngoài của chiếc xe có thể dễ thay đổi trước nó được đưa vào sản xuất. Động cơ của xe có thể được lấy từ dòng xe Baleno, với Boosterjet – thế hệ mới của Suzuki, gồm động cơ 1.0-lít từ Baleno và 1.4-lít từ Vitara, cũng như 1.2 Dualjet được thấy ở dòng Baleno. Tuy nhiên, không có bất kì xác nhận nào về giá xe được đưa ra. Suzuki vẫn giữ kín về thời điểm dòng xe Swift được đưa ra thị trường, mặc dù có tin rằng chiếc xe được đưa ra vào nửa cuối năm 2017. Điều này nghĩa là nó có thể ra mắt tại thị trường châu Âu vào triển lãm xe Geneva năm tới, sau triển lãm xe quốc tế Tokyo. Dòng Swift Sport sẽ ra mắt sau dòng Swift thường, có thể lên tới một năm sau khi dòng xe supermini được đưa ra. Link bài: http://www.autocar.co.uk/car-news/new-cars/2017-suzuki-swift-design-images-revealed 2

Mặc dù những hình ảnh xuất hiện cho thấy một chiếc xe hoàn chỉnh, nhưng một nguồn tin Suzuki nghi ngờ những bức ảnh đó, chỉ ra rằng mặc dù đưa ra chiếc Swift, nhưng công ty chỉ mô tả một thiết kế, và vẻ bên ngoài của chiếc xe có thể dễ thay đổi trước nó được đưa vào sản xuất.

Lộ diện hình ảnh mẫu thiết thiết kế Suzuki Swift 2017 Những hình ảnh của dòng xe Suzuki Swift và Swift Sport 2017 đã bị rò rỉ trên mạng, khá sớm trước khi chúng được ra mắt trên thị trường theo kế hoạch vào nửa cuối năm sau. Mẫu thiết kế của dòng xe Suzuki Swift 2017 đã bị tiết lộ qua những bức ảnh được công bố trên mạng, tiết lộ về vẻ ngoài mới mẻ của dòng xe supermini, cũng như những thông tin về người anh em của nó - Swift Sport. Từ những bức ảnh bị rò rỉ ở trên mạng, được công bố trên một trang thông tin của Mỹ và được lan truyền ra những trang khác, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự cách mạng của chiếc xe để trở thành một thiết kế hoàn chỉnh hơn so mới chiếc Swift hiện tại, mặc dù chúng vẫn có những tính năng tương đồng hay bộ phận mái xe di động giống nhau. Đa số những thay đổi được thể hiện ở phía trước xe, có một mũi xe mới với một lưới tản nhiệt hình lục giác và những cửa hút không khí lớn. Đen trước có thiết kế y hệt như đèn của mẫu xe sắp được đưa ra – chiếc Baleno. Phía sau của chiếc xe, ống xả đôi lộ ra từ bộ khuếch tán màu đen cho thấy đó là phiên bản Swift Sport hấp dẫn, trong khi đó một chi tiết bổ sung màu đen giúp làm nổi bật thiết kế DS 3-like của C-pillar và cũng đồng thời dấu đi tay nắm cửa sau. Chiếc màu đỏ, có khả năng là chiếc Swift bản thường, bị che khuất bởi cản sau. Một cánh nhỏ phía sau làm mở rộng độ dốc của mái với phiên bản Swift mới, cũng như bản Swift Sport. Cả hai phiên bản này đều có đặc điểm là hợp kim cắt hình kim cương. Những hình ảnh về nội thất bên trong cho thấy có một màn hình giải trí rộng với bảng điều khiển, trong khi đó màn hình hiển thị thông thường nằm ở sau một vô lăng lớn đáy phẳng. Những tính năng của chiếc xe đỏ thể thao nằm trong một trong số những bức ảnh, trong những chiếc khác có màu sắc nội thất thông thường; chiếc trước đó có khả năng là một chiếc Swift Sport. Mặc dù những hình ảnh xuất hiện cho thấy một chiếc xe hoàn chỉnh, nhưng một nguồn tin Suzuki nghi ngờ những bức ảnh đó, chỉ ra rằng mặc dù đưa ra chiếc Swift, nhưng công ty chỉ mô tả một thiết kế, và vẻ bên ngoài của chiếc xe có thể dễ thay đổi trước nó được đưa vào sản xuất. Động cơ của xe có thể được lấy từ dòng xe Baleno, với Boosterjet – thế hệ mới của Suzuki, gồm động cơ 1.0-lít từ Baleno và 1.4-lít từ Vitara, cũng như 1.2 Dualjet được thấy ở dòng Baleno. Tuy nhiên, không có bất kì xác nhận nào về giá xe được đưa ra. Suzuki vẫn giữ kín về thời điểm dòng xe Swift được đưa ra thị trường, mặc dù có tin rằng chiếc xe được đưa ra vào nửa cuối năm 2017. Điều này nghĩa là nó có thể ra mắt tại thị trường châu Âu vào triển lãm xe Geneva năm tới, sau triển lãm xe quốc tế Tokyo. Dòng Swift Sport sẽ ra mắt sau dòng Swift thường, có thể lên tới một năm sau khi dòng xe supermini được đưa ra. Link bài: http://www.autocar.co.uk/car-news/new-cars/2017-suzuki-swift-design-images-revealed 5

Động cơ của xe có thể được lấy từ dòng xe Baleno, với Boosterjet – thế hệ mới của Suzuki, gồm động cơ 1.0-lít từ Baleno và 1.4-lít từ Vitara, cũng như 1.2 Dualjet được thấy ở dòng Baleno. Tuy nhiên, không có bất kì xác nhận nào về giá xe được đưa ra.

Suzuki vẫn giữ kín về thời điểm dòng xe Swift được đưa ra thị trường, mặc dù có tin rằng chiếc xe được đưa ra vào nửa cuối năm 2017. Điều này nghĩa là nó có thể ra mắt tại thị trường châu Âu vào triển lãm xe Geneva năm tới, sau triển lãm xe quốc tế Tokyo.

Dòng Swift Sport sẽ ra mắt sau dòng Swift thường, có thể lên tới một năm sau khi dòng xe supermini được đưa ra.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …