Home / Tin xe / Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Land Rover Discovery Sport

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Land Rover Discovery Sport

Những bức ảnh về buổi chạy thử vào mùa đông của chiếc xe Land Rover Discovery Sport có phong cách thể thao đã gợi ý về sự xuất hiện của một chiếc xe động cơ xăng tăng áp 2.0-lít ở Anh.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

HOT: Lộ diện Land Rover Discovery Sport 3

Một phiên bản của chiếc SUV Land Rover Discovery Sport có thể đang trong giai đoạn phát triển, theo như những bức ảnh bị tiết lộ gần đây. Bị bắt gặp ở Scandinavia vài tuần trước trong một buổi chạy thử mùa đông, mẫu xe Discovery Sport có mũi xe được thiết kế mới. Những bức ảnh của Autocar cũng cho thấy chiếc xe chạy thử này được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0-lít, khiến nó trở thành mẫu xe gần như tương đương với chiếc JLR sắp ra mắt, một chiếc Ingenium hoàn toàn mới.

HOT: Lộ diện Land Rover Discovery Sport 2

Nhưng một sự kết hợp giữa phong cách mạnh mẽ nhưng tinh tế của mũi xe và khả năng hấp thụ khí ở ngoài cho thấy có thể chiếc Discovery Sport này được trang bị bởi động cơ xăng Ingenium phiên bản trưng bày. Mặc dù không hoàn toàn khác so với cái được sử dụng trên những mẫu xe hiện tại, mũi xe mới có một lỗ thông khí chính rộng hơn và khu vực bằng nhôm hẹp hơn cho biển số xe.

HOT: Lộ diện Land Rover Discovery Sport 6

Lỗ thông khí ở góc phía trước cũng to hơn và có hình dáng giống như các cửa hút phụ trợ được sử dụng trên chiếc Range Rover Sport SVR và được trang bị trên phiên bản Evoque Convertible mới.

Những bức ảnh cũng cho thấy những lỗ thông khí nhỏ ở phía dưới của thành mũi xe, có thể là những ống làm mát cho phanh trước. Những lỗ thông khí trực tiếp dưới lưới tản nhiệt cũng mỏng hơn đáng kể so với những xe sản xuất hiện nay.

HOT: Lộ diện Land Rover Discovery Sport 1

Động cơ xăng Ingenium mới với 298 mã lực

Hiện nay, động cơ xăng chưa được cung cấp cho những người mua xe Discovery Sport tại Anh, mặc dù chúng vẫn được bán tại Mỹ và Úc. Nó sử dụng động cơ 238 mã lực từ Ford với hộp số tự động 9 tốc độ và có thể tăng tốc lên 60 dặm/giờ trong vòng 7.8 giây. Đánh giá mẫu xe này, bất cứ chiếc Discovery Sport chạy động cơ xăng Ingenium đều cần tối thiểu 18 tháng kể từ ngày ra mắt, và nhiều nguồn tin cho biết động cơ này chạy tốt trong khoảng 298 mã lực. Tuy nhiên, theo tin chính thức, Land Rover cho biết hiện chưa có kế hoạch bán dòng xe Discovery chạy bằng xăng tại thị trường Anh. Động cơ xăng tăng áp 2.0-lít hi vọng sẽ được trang bị trên chiếc Jaguar XE phiên bản saloon.

HOT: Lộ diện Land Rover Discovery Sport 7

Những phiên bản hấp dẫn đạt được nhiều lợi nhuận

Một chiếc Discovery Sport hấp dẫn sẽ là một khởi đầu cho dòng xe Land Rover, nhưng nó rõ ràng đem đến lợi nhuận mà không thể bỏ qua. Hi vọng về bất cứ chiếc xe đem đến lợi nhuận từ phong cách tinh tế cộng với cản sau và cửa sau xe được thiết kế lại.

HOT: Lộ diện Land Rover Discovery Sport 5

Bánh xe – ít nhất 20 inch – và phanh lớn hơn sẽ được sử dụng, và nội thất sẽ được cải thiện đáng kể về trực quan. Hệ dẫn động tất cả các bánh và hộp số tự động 9 tốc độ là tiêu chí tiêu chuẩn.

Giá xe được dự kiến khoảng £44,000 cho mẫu xe HSE đứng đầu phân khúc sang trọng hiện nay. Có khả năng những khách hàng tiềm năng của mẫu Land Rover thể thao đầu tiên sẽ không thể có nhiều sự thay đổi với giá £50,000.

HOT: Lộ diện Land Rover Discovery Sport 4

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …