Home / Tin xe / Hé lộ thông tin về phiên bản Platinum của Porsche Cayenne

Hé lộ thông tin về phiên bản Platinum của Porsche Cayenne

Porsche đã công bố về bản Platinum của mẫu xe Cayenne Platinum, gồm sự lựa chọn giữa 2 phiên bản xe sử dụng động cơ diesel và plug-in hybrid.

Xem thêm bài đăng hữu ích:

Thông tin về phiên bản Platinum của Porsche Cayenne 1

Phiên bản Platinum cũng sẽ có sẵn với trang bị tiêu chuẩn như bánh xe 20-inch RS Spyder hợp kim, ghế thể thao bọc da, khung kết cấu trung tâm Alcantara và phần tựa đầu của gối được chạm nổi hình logo hãng Porsche.

Thông tin về phiên bản Platinum của Porsche Cayenne 2

Thông tin về phiên bản Platinum của Porsche Cayenne 3

Đèn pha HID, công nghệ hỗ trợ đỗ xe, và trợ lực lái (power steering) cũng sẽ là điểm tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe của phiên bản Platinum Cayenne. Màu đen và màu trắng khung kim loại sẽ là sự lựa chọn tiêu chuẩn cho màu sắc bên ngoài, với các màu như Deep Black, Purpurite, Mahogany, Carrera White và Rhodium Silver; tất nhiên mỗi phiên bản có màu sắc đặc biệt hơn sẽ tính thêm phí.

Thông tin về phiên bản Platinum của Porsche Cayenne 4

Cửa xe bằng thép không gỉ với dòng chữ “Platinum Edition” được dập nổi sẽ là tiêu chuẩn trong các phiên bản động cơ diesel của Porsche Cayenne Platinum, trong khi với mẫu xe hybrid, phần chữ sẽ được hiện sáng ở cửa xe. Hệ thống thông tin giải trí PCM mới nhất của Porsche được đi kèm cùng với hệ thống điều hướng, các mô-đun kết nối và hệ thống âm thanh Bose Surround. Bảng điều khiển của chiếc crossover này cũng được trang bị thêm một đồng hồ analog.

Thông tin về phiên bản Platinum của Porsche Cayenne 5

Nếu chiếc xe có mặt tại thị trường Hoa Kỳ, Cayenne Platinum Edition khả năng sẽ chỉ có mẫu xe plug-in hybrid do scandal gian lận khí thải của Tập đoàn Volkswagen. Các hệ thống truyền động hybrid cũng giống như trong Cayenne S E-Hybrid, kết hợp một động cơ 3.0 lít tăng áp V-6 với một động cơ motor điện cho ra tổng công suất của hệ thống là 416 mã lực. Chỉ với công suất điện, Cayenne S E-Hybrid có thể đi lên đến 22 dặm trước khi động cơ khí được kích hoạt.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …