Home / Tin xe / Mẫu Genesis Concept New York thách thức BMW 3-Series

Mẫu Genesis Concept New York thách thức BMW 3-Series

Dòng xe sang của Hyundai mang tới Triển lãm xe New York mẫu Genesis Concept New York, là sự phản chiếu của mẫu xe sắp ra mắt G70, đối thủ của 3-Series.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 7

Genesis, dòng xe hạng sang của Hyundai, đã tiết lộ kế hoạch đánh bại BMW 3-Series và Audi A4 với một mẫu xe 4 cửa hybrid được coi là bản concept New York, được tiết lộ vào hôm nay.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 6

Chiếc xe, có một động cơ trước/hệ dẫn động bánh sau, là phiên bản đầu tiên của Genesis xuất hiện kể từ khi một đội thiết kế mới được hướng dẫn bởi cựu giám đốc thiết kế Bentley Luc Donckerwolke tiếp quản công ty. Một ít thông tin được tiết lộ hiện tại về việc hệ thống hybrid của mẫu Concept hoạt động như thế nào, nhưng gần như chắc chắn hệ thống này là hệ thống cuối cùng được chia sẻ với những nhà sản xuất liên quan đến dòng Genesis.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 5

Mẫu Concept New York, vẫn tiếp tục với phong cách “thanh lịch thể thao” trong chủ đề thiết kế của Genesis – được dùng trên vài mẫu concept gồm G90 cỡ lớn phiên bản saloon, được coi là sự gợi nhớ cho dòng G70 sắp ra mắt; chiếc xe 4 cửa phiên bản saloon, Genesis cẩn thận sắp xếp nó để chiếm được thị trường xe cỡ nhỏ hạng sang, và rồi, cuối cùng cũng đạt được một chỗ đứng trong một trong những lĩnh vực khó khăn nhất trên thế giới.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 1

Concept này có ca bô dài, với cabin được phía sau trong thiết kế thể thao cổ điển. Nó có một lưới tản nhiệt thẳng đứng, đáng chú ý và những đèn pha ngang mạnh mẽ để tăng thêm sự ấn tượng. “Một động cơ trước chuẩn và dẫn động bánh sau với chiều dài cơ sở dài là những điều thiết yếu cho ngôn ngữ thiết kế sang trọng của chúng tôi”, Donckerwolke giải thích.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 3

Phía dưới những chiếc đèn trang nhã của mẫu Concept, luồng không khí dẫn kênh không khí thông qua vỏ bánh xe trước. Tay nắm cửa trước và cửa sau được tích hợp vào dây an toàn của xe, và kéo ra từ các bên của xe. Trong khi đó, các lỗ thông khí được tích hợp trong nắp ca-pô và cản trước nhấn mạng tính thể thao của xe.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 9

Động cơ điện 2.0-lít tăng áp plus

Chi tiết về cơ khí duy nhất được tiết lộ về hệ thống hybrid của mẫu Concept New York là động cơ xăng sẽ là động cơ 4 xilanh tăng áp 2.0-lít sản xuất ra 242 mã lực và mô-men xoắn 242 lb-ft, và kết hợp với hộp số tự động 8 tốc độ. Thêm nữa, nó kết hợp với một động cơ điện 100 mã lực và chiếc xe hứa hẹn là một phiên bản mang phong cách thể thao.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 4

Trong cabin xe, đội thiết kế đã tập trung vào việc “loại bỏ một số điểm hạn chế” kết hợp với phát triển nội dung công nghệ cao, nhấn mạnh logic và không gian. Tính năng nổi bật là một màn hình nổi 21-inch cong kết hợp cả công cụ điều khiển thông thường và chức năng đa phương tiện. Chiếc xe có một vô lăng mở, theo hình dáng giúp tối đa hóa điểm nhìn của công cụ, và có một bảng điều khiển trung tâm đơn giản và nổi bật.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 10

Genesis nói lên ý tưởng trung tâm là để “tạo nên một tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm của người dùng và điều khiển chức năng” với thiết kế này, điều mà những người thiết kế dòng xe Genesis tin là đưa đến một cái nhìn thực tế về nội thất trong tương lai.

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 8

Mẫu concept Genesis New York thách thức BMW 3-Series 2

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …