Home / Tin xe / Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover

Trong một sự kiện gần đây tại Luân Đôn, Jaguar Land Rover (JLR) hé lộ thiết kế mới cho giáng sinh của mình-chiếc F-Sleigh. Chiếc F-Sleigh này được giới thiệu trong hình dạng được khắc từ băng. Đây là thiết kế mà hãng đưa ra cho “chiếc xe tuần lộc” của Ông già Noel.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover 7

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover 4

Lindsay Weaver, Giám đốc thương hiệu của hãng cho biết : “Chiếc F-Sleigh có thể là một chút vui cho ngày Giáng sinh, nhưng nó chứng minh rằng Jaguar Land Rover không chỉ tạo ra những chiếc xe đơn thuần“.

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover 3

Cùng với khoang hành lý rộng rãi, “xe trượt tuyết của ông già Noel” mang đến sự hào nhoáng, một chiếc mũi đỏ nổi bật, và hiệu suất tăng áp “xuyên màn đêm”. F-Sleigh được dựa trên chiếc F-Type mui trần, với sự khác biệt lớn nhất là nó được trang bị “ván trượt” thay vì bánh xe cỡ lớn thông thường.

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover 2

F-Sleigh là một concept cho thấy chiếc xe của Ông già Noel sẽ trông như thế nào nếu được “đặt hàng” các kỹ sư tại Jaguar. Cùng sự kiện trên, JLR cũng  ra mắt bộ sưu tập 2016 của mình được thiết kế với sự hợp tác của các nhà bán lẻ cao cấp như Fragrance Art, Barbour, Bremont, Globetrotter, Menrad, Oliver Sweeney, Landy Books và 2×2.

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover 6

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover

Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để phát triển bộ sưu tập có thể kể những câu chuyện và chúc mừng các nhãn hiệu của chúng tôi, và bộ sưu tập năm 2016 là thư chúng tôi mong muốn nhất – chúng tôi đã thực sự hướng về phía trước để thiết kế, chất lượng và sự độc đáo, nó thật sự tuyệt vời để giới thiệu cùng với các thương hiệu đối tác“.

Mẫu xe độc đáo mùa Noel đến từ Jaguar Land Rover 5

JLR được mua lại bởi TATA motor của Ấn Độ từ tay Ford năm 2008. Kể từ đó, nó JLR một trong những nhà sản xuất ôtô phát triển nhanh nhất của châu Âu. Cả về doanh thu và số nhân viên đã tăng gấp đôi trong 5 năm qua.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …