Home / Tin xe / Mazda CX-9 2017: Tín hiệu tốt trong sản xuất xe

Mazda CX-9 2017: Tín hiệu tốt trong sản xuất xe

Hà Nội: Bị rò rỉ ngay trước khi chính thức ra mắt tại LA Auto Show 2015 vào năm ngoái, Mazda CX-9 2017 đã tạo ra rất nhiều cường điệu đối với những người hâm mộ trên toàn cầu. Mazda được cho vào các nhà máy ở Hiroshima, Nhật Bản. Việc lắp ráp được bắt đầu thực hiện vào ngày 11, và với việc sản xuất như thế này, nhà sản xuất nhằm khai thác toàn bộ thị trường Bắc Mỹ.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Mazda CX-9 2017: Tín hiệu tốt trong sản xuất xe

Theo tiết lộ trước đó, dòng xe này của Mazda sẽ được sản xuất với công nghệ SkyActiv mới và với ngôn ngữ thiết kế KODO. Để bù đắp những tàn tích từ Ford, chủ sở hữu Mazda đã quyết định tái gia nhập thị trường với một thiết kế hoàn toàn mới, và CX-9 2017 sẽ là sản phẩm đầu tiên cho ý định này. Nếu so với sự phác thảo ban đầu, ta có thể thấy rằng, sự ra mắt của  Mazda CX-9 để làm vừa lòng người xem, tuy nhiên các nhà sản xuất đang giữ hi vọng nó trở thành mặt tiền của thương hiệu.

Bắt đầu việc sản xuất với mục tiêu 50000 chiếc mỗi năm, nó được dự kiến sẽ tạo ra 80% tổng số xe bán ra trên thị trường toàn cầu. Thật thú vị khi được chứng kiến sự cạnh tranh của Avenues với các đối thủ như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest.

Với động cơ turbo phun xăng trực tiếp 2,5 lít, nhà máy được cập nhật này sẽ tạo ra 250 mã lực và 420 Nm mô men xoắn. Để điều chỉnh thêm bên ngoài, chiều dài của xe được giảm đi 30 mm, trong khi chiều dài cơ sở tăng thêm 55 mm. Các nhà giải trí cũng đã quan tâm đúng mức đến việc giải trí và sự tích hợp nhiều tính năng như Mazda CONNECT thông tin giải trí, đầy đủ HUD màn hình TFT 4,6-inch, Bluetooth và một hệ thống âm nhạc hiệu quả.

Mazda CX-9 2017: Tín hiệu tốt trong sản xuất xe

Theo báo cáo bán hàng mới nhất của Mazda Việt Nam, các nhà sản xuất Nhật Bản đang thu thập rất nhiều điểm đến trong cả nước với mỗi lần bán. Gần 2873 đơn vị đã được bán vào tháng giêng. Sau khi xem xét báo cáo này chúng ta có thể nói rằng, sau Bắc Mỹ, Đông NAm Á có thể sẽ là thị trường tiếp theo cho Mazda.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …