Home / Motor Show / MILAN SHOW 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến

MILAN SHOW 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến

Tại triển lãm Milan 2015, Honda đã thu hút sự chú ý của công chúng bằng việc hồi sinh và cải tiến những mẫu xe đình đám như dòng CB500 gọn gàng, linh hoạt, hay NC750X thân thiện, kinh tế. Ngoài ra, hãng còn cho ra mắt thêm dòng xe địa hình mới rất được dư luận mong đợi thông qua hãng chị em của mình là Montesa.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Dòng CB500 cải tiến:

Bộ ba CB500 từ lâu đã được biết đến như những chiếc xe hoàn hảo cho những người mới chơi sẽ được Honda chăm chút rất kĩ càng để sẵn sàng cho năm 2016.

Milan show 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến(1)

Chiếc CBR500R mang trên mình dáng vẻ mới dữ dằn hơn với những dải đèn LED và bình xăng dung tích lớn cùng phuộc trước và tay phanh có thể điều chỉnh. Một trong những thay đổi lớn và có lẽ được trông đợi nhất trên chiếc xe chính là hệ thống ống xả được tái thiết kế nhằm thay đổi phân bố trọng lượng xe, qua đó mang lại cảm giác tốt hơn về trọng tâm xe, và cho khối động cơ 500cc thêm một chút gầm gừ mà nó xứng đáng có được.

Milan show 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến(2)

Tương tự như CBR500R, mẫu xe đường phố CB500F cũng được Honda trang bị bình xăng lớn, đèn LED, phuộc trước và tay phanh có điều chỉnh, ống xả mới, đồng thời giảm thiểu những chi tiết dè nhựa, cho chiếc naked-bike một dáng vẻ thực sự cơ bắp và khoẻ khoắn.

Milan show 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến(3)

Bình xăng, đèn, phuộc và tay phanh mới là những cải tiến cơ bản cho CB500 mới, nên cũng không phải là điều bất ngờ khi chúng ta thấy nó xuất hiện trên chiếc xe đường trường CB500X. Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu xe này với 2 người anh em còn lại có lẽ chính là ở hệ thống dè nhựa và kính chắn gió mới được đưa cao lên nhằm bảo vệ người lái tối đa khỏi gió và những yếu tố thời tiết trên những con đường bất tận.

Dòng NC750 cải tiến:

Gia đình NC750 nổi tiếng là những cỗ máy siêu tiết kiệm nhiên liệu cũng được Honda khoác lên mình những chiếc áo mới đầy ấn tượng. Những cải tiến chung cho cả 3 mẫu xe NC750 bao gồm: ngoại hình góc cạnh, cứng cáp hơn với những dải đèn LED nhiều vị trí, bảng đồng hồ điện tử LCD có thể thay đổi màu đèn nền theo ý thích, và quan trọng nhất là hệ thống Truyền động Côn đôi (Double clutch) được cập nhật thêm 3 chế độ chạy trong S mode và 1 số cải tiến phần mềm ở cả chế độ số tự động(AT) và số tay(MT).

Ngoài những cải tiến chung kể trên, từng mẫu xe trong dòng NC750 đều nhận được những cải tiến riêng để tối ưu hoá năng lực cạnh tranh trong phân khúc.

Milan show 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến(4)

Mẫu xe đường trường NC750X được trang bị phuộc trước với hệ thống giảm chấn được hiệu chỉnh lại cùng với ngăn để đồ dung tích lớn và ống xả mới cho âm thanh trầm ấm hơn.

Milan show 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến(5)

Cũng được thừa hưởng hệ thống ống xả mới từ người anh em NC750X, mẫu xe đường phố NC750S còn được Honda ưu ái bổ sung them 2 màu sơn đa tông cho phiên bản đặc biệt.

Milan show 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến(6)

Phiên bản Scooter của NC750, chiếc Interga được Honda trang bị phuộc trước Showa với công nghệ Van cong đôi tối tân và 2 màu sơn ở phiên bản đặc biệt tương tự như ở NC750S

Mẫu Montesa 4RIDE hoàn toàn mới:

Milan show 2015: Honda ra mắt hàng loạt mẫu xe được cải tiến(7)

Hãng chị em của Honda, Montesa cũng đã cho ra mắt chiếc xe 4RIDE lai giữa dòng xe địa hình thông thường và dòng xe trials mạnh mẽ, linh hoạt. Montesa cho biết, họ xây dựng chiếc 4RIDE nhằm tạo ra 1 chiếc xe địa hình nhẹ nhàng, dễ điều khiển và thú vị chứ không hướng đến những cuộc đua chuyên nghiệp. 4RIDE được dựa trên nền tảng của chiếc cào cào trials Cota 4RT260 nổi tiếng của Montesa, nhưng được thay đổi tỉ số truyền động, bổ sung yên, tăng hành trình giảm xóc và nâng dung tích bình xăng lên 4.4l, tương đương phạm vi di chuyển 120km trên lý thuyết. Chiếc xe sẽ bắt đầu được bán ra từ quý đầu 2016.

Tin mới này

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica hôm nay đã công bố rằng họ sẽ thêm hạng đua Supersport/Superstock 600 vào …