Home / Motor Show / Mini Clubman All 4 và John ALL4 và Cooper Works Convertible ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ

Mini Clubman All 4 và John ALL4 và Cooper Works Convertible ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ

Trong suốt thời gian diễn ra New York auto show, chiếc Mini Clubman ALL4 và John Cooper Works Convertible đã được ra mắt tại Bắc Mỹ. Cả 2 phiên bản xe sẽ được ra thì trường vào mùa xuân này.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Vào tháng tư năm nay, Mini sẽ cung cấp hệ thống dẫn động  bánh ALL4 trên chiếc Clubman 2016, một tùy chọn trước đây chỉ có trên Countryman và Paceman. Khách hàng có thể ghép nối hệ thống ALL4 cùng động cơ turbo tăng áp I-4 1,5l với 134 mã lực hoặc động cơ turbo-four  I-4 2l với 189 mã lực, kết hợp hộp số tay 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp có sẵn. Các hệ thống dẫn động AWD giúp cho Clubman cải thiện được hiệu suất chung và xử lý tốt hơn.

mini-clubman-ALL4-va-john-cooper-works-convertible-ra-mat-tai-My

mini-clubman-ALL4-va-john-cooper-works-convertible-ra-mat-tai-My

Mini Clubman ALL4 2016 sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn vì hệ thống dẫn động cầu trước sẽ chỉ truyền điện đến các bánh sau khi thực sự cần thiết. Mini cũng đã thêm phiên bản màu xanh kim loại cho Clubman ALL4.

Mini cũng sẽ ra mắt phiên bản John Cooper Convertible 2016, trang bị 228 mã lực và 236 lb-ft momen xoắn từ động cơ Turbo Charged Four-Cycline 2.0 lít. Điều này cho phép mô hình top-of-the-line đi được tối đa 60 dặm/giờ trong một khoảng thời gian là 5,9s khi được trang bị hộp số 6 cấp tự động, hoặc 6,1s với hộp số tay 6 cấp. John Cooper Convertible sẽ ra thì trường trong tháng tư này với giá khởi điểm là 36,450$.

mini-clubman-ALL4-va-john-cooper-works-convertible-ra-mat-tai-My

mini-clubman-ALL4-va-john-cooper-works-convertible-ra-mat-tai-My

Tin mới này

Hút hồn với vẻ đẹp khó cưỡng của Skyper C8 Preliator tại Geneva Show 2016 1

Hút hồn với vẻ đẹp khó cưỡng của Spyker C8 Preliator tại Genevar Show 2016

Chiếc Spyker C8 Preliator là mô hình xe thể thao đầu tiên kể từ khi …