Home / Tin xe / Mini xem xét sản xuất 5 mẫu xe mới

Mini xem xét sản xuất 5 mẫu xe mới

Tương lai của Mini sẽ xoay quanh năm mẫu xe “siêu anh hùng” tận dụng nền tảng UKL được phát triển bởi BMW cho hệ thống dẫn động cầu trước và bốn bánh.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Đây là hệ quả của việc suy giảm doanh số bán hàng hiện nay của Mini và sự thật là kể cả những mẫu xe thích hợp như Coupe, Roadster và Paceman cũng không có được doanh thu tốt như mong muốn.

Mini xem xét sản xuất năm mẫu xe mới 1

Sau sự ra mắt sắp tới của Countryman và phiên bản sử dụng pin sạc, không có nhiều mẫu xe mới tham gia vào hàng ngũ của Mini kể từ khi thế hệ xe hai cửa đã được lùi thời gian ra mắt đến cuối năm 2021. Điều này có nghĩa là các nhà lãnh đạo của Mini đang trải qua một quãng thời gian khó khăn trong việc định nghĩa thương hiệu đồng thời khai thác ý tưởng từ “cơ cấu xã hội”. Theo người đứng đầu của Mini, Sebastian Mackensen và Peter Schwarzenbauer thì 5 mẫu xe “siêu anh hùng” này sẽ giúp phục hồi các chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu.

Mini xem xét sản xuất năm mẫu xe mới 2

Hiện nay, 5 mẫu xe “siêu anh hùng” bao gồm một chiếc sedan được gọi là CoolBox; một minivan tên là Rumba; một chiếc xe nhỏ hơn với tên gọi MiniMini; một chiếc roadster Superleggera, từng được biết đến như một chiếc xe trưng bày; và Travaller, một chiếc crossover nhỏ gọn.

Mini xem xét sản xuất năm mẫu xe mới 3

Trong năm mẫu xe “siêu anh hùng” thì MiniMini, Roomba và Superleggera sẽ được sản xuất trước. Tuy nhiên, có một vài vấn đề với ba mẫu xe này ví dụ như kích thước của Roomba, chưa tìm được một nền tảng phù hợp cho MiniMini và giá của Superleggera quá cao. Trong khi nền tảng UKL linh hoạt về chiều dài và khoảng cách giữa hai cầu xe, nhưng chiều rộng của nó thì không, điều đó có nghĩa là nó không thể là nền tảng cho những chiếc xe thành phố nhỏ hơn so với thế hệ Mini Hardtop hiện nay .

Mini xem xét sản xuất năm mẫu xe mới 4

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …